Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, người đàn ông vẫn không qua khỏi.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra vào ngày 25/1 vừa qua tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc. Một người đàn ông 44 tuổi, trong bữa tiệc cuối năm ở công ty không chỉ nhận được nhiều tiền thưởng còn rất may mắn bốc thăm trúng thưởng được chiếc ti vi 50 inch trị giá 3000 tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng). Quá vui vẻ với phần quà giá trị, trong bữa tiệc, người đàn ông đã uống rất nhiều rượu.

Quá vui vì nhận thưởng Tết lớn, người đàn ông qua đời

Người đàn ông đã quá vui mừng vì nhận được tiền thưởng và bốc thăm trúng tivi

Chẳng ngờ, khi gần tới nhà, người đàn ông cảm thấy không ổn. Anh bất ngờ há mồm thở dốc, hô hấp khó khăn sau đó nằm dán lưng vào ghế dựa, cả người cứng lại.

Phát hiện tình trạng bất thường của người đàn ông, tài xế taxi lập tức gọi điện cho cảnh sát và đưa khách đến bệnh viện cấp cứu.

Mặc dù được đưa tới bệnh viện rất nhanh, được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, người đàn ông vẫn không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng vì người đàn ông đã ngộ độc rượu. Bên cạnh đó, cũng có phỏng đoán rằng vì nhận được phần thưởng lớn, vui mừng quá mức, người đàn ông bị tăng huyết áp đột ngột dẫn đến đột quỵ.

Hiện, bệnh viện chưa công bố chính thức nguyên nhân dẫn đến cái chết bất ngờ của người đàn ông. Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tư Tuyền (Theo CNT)

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!