Kiểu quần sợi bông chéo, dáng ống suông và xắn gấu hay được đặt cái tên rất đáng yêu là quần bạn trai (boyfriend jeans) đang là món đồ ưa thích của rất nhiều ngôi sao. Hãy xem ai là những người phong cách nhất khi chọn mặc chiếc quần "không tôn dáng" này.

Kiểu quần sợi bông chéo, dáng ống suông và xắn gấu hay được đặt cái tên rất đáng yêu là quần bạn trai (boyfriend jeans) đang là món đồ ưa thích của rất nhiều ngôi sao. Hãy xem ai là những người phong cách nhất khi chọn mặc chiếc quần "không tôn dáng"này.

Jessica Alba

Hiếm khi nào có thể phàn nàn về quyết định phối đồ của Jessica. Áo chấm bi lớn làm người ta quên đi dáng vẻ có chút hơi nam tính của chiếc quần, bù lại giầy bệt và ba lô lại là những đồng minh năng động của nó.

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

Kate Bosworth

Dù mặc một chiếc quần ống rộng màu sáng nhưng nhìn Kate vẫn rất thanh thoát. Chiếc áo được chọn đúng họa tiết và hai tay áo kéo cao khiến người cô nhìn thon hơn. Đôi bốt cổ ngắn giúp Kate khoe được đôi cổ chân xinh xắn cũng là điểm thú vị không thể bỏ qua.

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

Sienna Miller

Áo đen dáng thon, đôi xăng đan đế xuồng ton-sur-ton và boyfriend jeans - bài học phối đồ cơ bản cho quần jean loại này.

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

Vanessa Hudgens

Một hình ảnh ít thấy của cô nàng du mục Vanessa. Trong một tổng thể mang đậm phong cách tự do đường phố, một cách thông minh, chiếc quần boyfriend jeans lại trở thành tâm điểm. Bên cạnh đó cũng phải đánh giá cao lựa chọn giầy và vòng cổ đầy phá cách của cô.

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

Rihanna

Hình ảnh này của Rihanna đầy tính bất ngờ: Chính chiếc túi đen là cầu nối của hai phong cách - kiểu tóc quý phái cổ điển và cách trang điểm với bộ đồ đậm chất tomboy.

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

Gwen Stefani

Theo một cách nào đó, mọi cô gái đều muốn mình có thể đủ tinh tế và táo bạo để chọn một bộ trang phục tương tự như Gwen. Ai biết được chiếc túi trắng sang trọng kia lại có vẻ "ăn nhập" với chiếc quần bò rách đến như vậy!

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

January Jones

Hình ảnh này khiến mọi người nghĩ rằng kết hợp đồ với quần boyfriend jeans không có gì là quá khó khăn. Nhưng cách January sử dụng màu sắc và các chi tiết nhỏ trên trang phục thì có lẽ bạn nên ghi chú lại!

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

Miley Cirus

Khó có thể nhắc tới quần boyfriend jeans mà lại không nhắc tới cô gái này. Đây không phải lần đầu tiên cô làm mới và tăng sức hút cho những món thời trang bị hắt hủi. Không dễ để học tập phong cách nổi loạn của Miley nhưng không quá khó để dành cho nó những lời tán dương.

Quần jeans bạn trai – Ai mặc đẹp nhất?

Hồng Hạnh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN