Không biết sau vụ này "quàng thượng" còn dám mon men sưởi ấm bên bếp lửa nữa không?

Đầu tháng 4, thời tiết tưởng đã sắp sang hè thì cả miền Bắc lại bỗng chìm trong cơn giá rét. Và cũng vì thế, một "quàng thượng" đã gặp phải thảm cảnh khi đi sưởi ấm cơ thể.

Mới đây, "con sen" N.T.H.L đã đăng tải khoảnh khắc tránh rét của "quàng thượng" nhà mình lên group những người yêu mèo và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên. Theo đó, "đại boss" này nhân ngày trời trở lạnh mon men đến bên bếp lửa, ngồi thật sát để nhận chút hơi ấm.

"Quàng thượng" uy quyền nhưng thích sưởi ấm theo cách bình dân, co ro bên bếp lửa để rồi gương mặt thảm hại đầy hài hước

Mèo ta ngồi sưởi ấm bên bếp lửa.

Mặc dù luôn tỏ ra "quý tộc", bước đi khoan thai, biểu cảm hững hờ nào ngờ các quàng thượng lại có sở thích sưởi ấm bình dân đến thế này.

Nhưng cũng chính vì thế mà "đại họa" đã xảy ra. Mèo ta mải mê tránh rét mà chẳng mảy may để ý đến râu tóc. Sau một hồi thì râu bị cháy sém hết cả, gương mặt xám lại trông vừa tội vừa hài.

"Quàng thượng" uy quyền nhưng thích sưởi ấm theo cách bình dân, co ro bên bếp lửa để rồi gương mặt thảm hại đầy hài hước

Ai nấy nhìn thấy mèo ta lúc này chắc chắn không nhịn được cười. Còn đâu là "quàng thượng" đầy quyền uy của ngày thường nữa?

Đông đảo "con sen" đã phải nhảy vào thể hiện sự thương cảm cho hoàn cảnh của mèo ta: "Lần sau rút kinh nghiệm", "Ai bảo ngồi thật sát cơ", "Trông cũng tội mà thôi cũng kệ", "Thương quá, thôi đợi râu mới mọc nhé", "Tụi mèo hay vậy mà", "Mèo nhà mình ở quê cứ mùa đông toàn chui vào bếp lửa sưởi ấm, cháy râu là chuyện thường, rồi lại mọc thôi"...

Hiện tại bài đăng của cô bạn N.T.H.L đã thu hút 29k lượt yêu thích và có vẻ vẫn không ngừng tăng lên. Đấy, các "con sen" cứ bảo là yêu "quàng thượng", mến "quàng thượng" nhưng chỉ chờ lúc "quàng thượng" gặp nạn là vào thả ha ha và buông lời trêu chọc thôi!

M52,

Trí Thức Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN