Câu chuyện của Huyền Trang và Đức Tiến có lẽ sẽ khiến cho nhiều người tin vào cái gọi là gặp đúng người, đúng thời điểm.

Dù mục đích quẹt Tinder là gì thì từ lâu, app hẹn hò này đã chẳng còn lạ lẫm gì với cộng đồng mạng. Cơ mà có một câu đùa được các dân chơi rỉ tai nhau thế này: "Real love trên Tinder giống như 'ma' vậy, nghe nói rất nhiều nhưng chẳng bao giờ tự mình nhìn thấy".

Nói là đùa thôi nhưng cứ dùng Tinder đi rồi bạn sẽ biết điều này đúng đắn cỡ nào. Thỉnh thoảng lại nghe ai đó kể rằng tìm thấy người yêu, thậm chí là bạn đời nhờ chiếc app này trong khi mình quẹt mỏi tay vẫn chưa gặp được chân ái. Vậy thì trong lúc chờ người ấy xuất hiện, câu chuyện cực kì dễ thương này sẽ tiếp thêm động lực cho bạn.

Nhân vật chính trong chuyện tình Tinder là Huyền Trang và Đức Tiến (Hà Nội, cùng SN 1996). Sau khi chia tay mối tình kéo dài 4 năm, Huyền Trang tải app với mục đích giống bao người khác là tìm bạn và tìm cách vơi bớt phần nào nỗi buồn. Chỉ 2 ngày sau đó, Trang và Tiến match trúng nhau, hẹn gặp và nhanh chóng yêu nhau.

Quẹt Tinder vì chia tay mối tình 4 năm, cô nàng "túm" ngay real love là người ngồi cùng phòng thi hồi cấp 3

Đức Tiến và Huyền Trang

"Có thể nhiều người sẽ nghĩ mình yêu quá nhanh, quên đi tình cũ quá nhanh, nhưng thực ra chuyện tình cảm mỗi người cũng khó nói.Kết quả là giờ yêu nhau hơn 2 năm rồi, cảm thấy đủ thời gian tìm hiểu bên nhau, chúng mình đã đăng ký kết hôn và sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 31/3 này" - Huyền Trang chia sẻ.

Sau khi quen nhau, cặp đôi còn phát hiện ra từng học chung trường cấp 3. Điều đặc biệt nhất là vì tên có cùng vần T nên ngồi thi cùng phòng suốt 3 năm liền. Trang có nhớ mang máng về chồng khi đó nhưng Tiến thì không. Không những thế, vì cài đặt phạm vi trên Tinder nên nhà Trang và chồng cực gần nhau, cách chỉ hơn 800m.

Quẹt Tinder vì chia tay mối tình 4 năm, cô nàng "túm" ngay real love là người ngồi cùng phòng thi hồi cấp 3

Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày 31/3 này

Huyền Trang kể lại quá trình yêu nhau: "Ban đầu bạn bè thấy mình yêu nhanh quá nên cũng khuyên bảo này nọ, sợ mình gặp phải người không tử tế trên mạng. Nhưng chỉ 1 thời gian sau, mối quan hệ tốt đẹp của tụi mình đã chứng minh tất cả.

Có 1 điều kì diệu là trong hơn 2 năm yêu nhau, tụi mình chưa bao giờ có xung đột hay cãi vã gì. Chính bản thân mình cũng phải bất ngờ, không hiểu sao lại có tình yêu bình yên đến thế. Trước kia mình và người yêu cũ cãi nhau như cơm bữa nhưng đến chồng mình lại hoàn toàn ngược lại, không bao giờ chí chóe hay tranh luận gì. Ba mẹ và chị mình bảo 'Do thằng Tiến lành quá nên nó nhịn mày' còn mình nghĩ là do mình gặp đúng người".

Một điểm nữa khiến dân tình thích thú với câu chuyện của cặp đôi là thiệp cưới cực dễ thương. Tốt nghiệp ngành thiết kế đồ hoạ nên chiếc thiệp được chính tay Huyền Trang thiết kế, vừa kỉ niệm chuyện tình yêu vừa cảm ơn "bà mai" Tinder.

 

Quẹt Tinder vì chia tay mối tình 4 năm, cô nàng "túm" ngay real love là người ngồi cùng phòng thi hồi cấp 3Quẹt Tinder vì chia tay mối tình 4 năm, cô nàng "túm" ngay real love là người ngồi cùng phòng thi hồi cấp 3

Thiệp cưới của Huyền Trang và Đức Tiến được chính tay cô dâu thiết kế

"Mình chia sẻ để mọi người có 1 chút động lực, niềm tin vào tình yêu trên mạng. Vì mình biết để gặpvà có 1 happy ending trên Tinder không phải là điều dễ dàng, vì bất cứ app hẹn hò nào cũng có bất cập, mặt trái. Nhưng biết đâu mọi người cũng có thể sẽ tìm thấy tình yêu đích thực như tụi mình chẳng hạn" - Huyền Trang giải thích lý do chia sẻ lên MXH.

Hiện tại, câu chuyện của Huyền Trang vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người bày tỏ rằng đã có thêm niềm hi vọng vào hẹn hò online và mong sẽ sớm tìm thấy chân ái của cuộc đời mình ở đâu đó.

Ảnh: NVCC

Sa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN