Không biết độ chăm chỉ luyện tập của Hoàng Tôn dạo gần đây có phải là vì yêu Quỳnh Kool không...

Quỳnh Kool hẹn hò với Hoàng Tôn là thông tin hot hòn họt thời điểm hiện tại.

Và mỗi khi ai đó có tình yêu mới thì chúng ta lại quay về quá khứ một tí để xem họ đã có những phát ngôn gì về chuyện tình cảm hay có từng tiết lộ mẫu hình người yêu lý tưởng không. Đem so sánh người ở hiện tại với mơ ước xem khớp được bao nhiêu phần trăm.

Thử soi vào chuyện của Quỳnh Kool xem sao!

Quỳnh Kool từng mơ có bạn trai 6 múi, Hoàng Tôn đi gym với chơi thể thao chăm quá có múi nào chưa?

Chẳng là trong một bài phỏng vấn thời còn yêu anh quay phim Đức Hải, khi được hỏi về mẫu hình lý tưởng của mình, cô nàng đã thẳng thắn trả lời: Không! Hình mẫu của mình là cao to đẹp trai 6 múi cơ, bạn này không như thế!

Bồ cũ đã không "cao to 6 múi rồi", còn bồ mới thì sao? Tức là Hoàng Tôn ấy.

Hoàng Tôn của hiện tại dù chưa thật sự múi nào ra múi đấy lắm nhưng tinh thần tập gym rất hăng say. Như vậy tức là cũng có tinh thần cải thiện vóc dáng, muốn mình đẹp hơn mỗi ngày. Ước mong có bạn trai 6 múi của Quỳnh Kool sớm muộn cũng có ngày đạt được thôi.

 

Quỳnh Kool từng mơ có bạn trai 6 múi, Hoàng Tôn đi gym với chơi thể thao chăm quá có múi nào chưa?Quỳnh Kool từng mơ có bạn trai 6 múi, Hoàng Tôn đi gym với chơi thể thao chăm quá có múi nào chưa?Quỳnh Kool từng mơ có bạn trai 6 múi, Hoàng Tôn đi gym với chơi thể thao chăm quá có múi nào chưa?

Quỳnh Kool đợi đấy, sớm muộn Hoàng Tôn cũng có 6 múi như nàng thích mà thôi.

Ngoài việc đến phòng tập, Hoàng Tôn cũng rất mê đá bóng, anh chàng thường xuyên khoe ảnh ra sân chơi cùng bạn bè. Đây cũng là một cách để duy trì thể lực, giữ gìn vóc dáng của hội đàn ông.

Chú Bé Drama

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN