Cách khen ngợi idol của một fan và đáp trả đầy bá đạo của nữ diễn viên Han Ye Seul đã khiến cư dân mạng dậy sóng vì quá thú vị.

Nữ diễn viên xinh đẹp có tiếng xứ Hàn Han Ye Seul gần đây đã đăng tải loạt ảnh selfie lên trang cá nhân và nhận được "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng. Đáng chú ý, một người hâm mộ đã để lại một bình luận khá tục tĩu, nhưng Han Ye Seul cũng không phải dạng vừa khi đáp trả cực "gắt".

Cụ thể trong loạt ảnh, nữ diễn viên mặc một chiếc áo trắng gợi cảm, khoe vẻ đẹp sắc sảo hiếm có cùng thần thái như đang tạo dáng chụp hình tạp chí. Trong khi hầu hết fan đều dành những lời khen đơn giản như "Chị đẹp quá", "Hãy thử hết tất cả các màu son trên thế giới này đi ạ", "Điện thoại trông to hẳn ra vì mặt chị quá nhỏ", một bình luận đặc biệt đã thu hút được sự chú ý của Han Ye Seul và netizen.

Rần rần màn khen idol gắt nhất Kbiz: Fan khen bằng ngôn từ tục tĩu, mỹ nhân Han Ye Seul đáp trả còn bá đạo hơn

Rần rần màn khen idol gắt nhất Kbiz: Fan khen bằng ngôn từ tục tĩu, mỹ nhân Han Ye Seul đáp trả còn bá đạo hơn

Han Ye Seul khoe loạt ảnh xinh đẹp ngút ngàn, quyến rũ khó cưỡng

Rần rần màn khen idol gắt nhất Kbiz: Fan khen bằng ngôn từ tục tĩu, mỹ nhân Han Ye Seul đáp trả còn bá đạo hơn

Nhưng 1 fan đã để lại bình luận tục tĩu, thu hút sự chú ý lớn từ netizen và chính nữ diễn viên Han Ye Seul

Netizen này để lại bình luận: "Em biết rằng nói như thế này không hay lắm, nhưng đây là cách tốt nhất mà em có thể diễn đạt lòng mình. M* ****, chị là người, là tác phẩm nghệ thuật hay là một nữ thần vậy? Chị đẹp chết đi được". Han Ye Seul đã cho thấy cá tính nổi loạn ẩn sau vẻ nhu mì của bản thân bằng cách trả lời: "M* ****, rất cảm ơn vì đã nói thế nhé". Đây có lẽ là màn khen ngợi và giao lưu bá đạo nhất Kbiz, đầy thú vị giữa fan và idol.

Ngầu như thế này thì chả trách sao ai cũng đổ trước cô nàng Han Ye Seul?

 

Rần rần màn khen idol gắt nhất Kbiz: Fan khen bằng ngôn từ tục tĩu, mỹ nhân Han Ye Seul đáp trả còn bá đạo hơnRần rần màn khen idol gắt nhất Kbiz: Fan khen bằng ngôn từ tục tĩu, mỹ nhân Han Ye Seul đáp trả còn bá đạo hơnRần rần màn khen idol gắt nhất Kbiz: Fan khen bằng ngôn từ tục tĩu, mỹ nhân Han Ye Seul đáp trả còn bá đạo hơnRần rần màn khen idol gắt nhất Kbiz: Fan khen bằng ngôn từ tục tĩu, mỹ nhân Han Ye Seul đáp trả còn bá đạo hơn

Chị vừa đẹp vừa ngầu, ai đọ lại chị?

Nguồn: Koreaboo

M.Min

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN