Những hình ảnh mới đây nhất của JVevermind khiến ai cũng phải dụi mắt vài ba lần vì không biết liệu mình có đang nhìn nhầm không!

Là một trong những vlogger đầu tiên của Việt Nam, JVevermind (tên thật Trần Đức Việt) cho đến nay vẫn luôn được biết đến với khiếu hài hước trời ban, những góc nhìn hay ho và kể cả ngoại hình điển trai của mình. Không thể phủ nhận nét mặt của JVevermind trong các vlog đều rất hài hước và khó đỡ nhưng khi chụp ảnh bình thường, ai cũng phải xuýt xoa với độ nam tính của anh chàng này.

Tuy nhiên thời gian gần đây, không hiểu vì lí do gì mà JVevermind lại theo đuổi phong cách phong trần, bụi phủi. Ừ thì lớn rồi, chững chạc hơn một chút nữa cũng là chuyện bình thường! Nhưng chững chạc đến mức râu ria xồm xoàm, tóc tai rũ rượi như JVevermind thì đúng là không phải ai cũng hiểu nổi.

Râu ria tóc tai rũ rượi: Không ai nhận ra đây là JVevermind - vlogger từng một thời làm mưa làm gió MXH! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của JVevermind

Cách đây vài giờ, anh chàng đã đăng lên Instagram cá nhân hình ảnh mới nhất của mình. Dễ dàng nhận thấy gương mặt của anh chàng hốc hác và kém tươi tắn thấy rõ. Đã vậy lại còn để tóc dài thườn thượt, đến nỗi hất ngược từ trước ra sau mà vẫn dài qua gáy, râu ria thì lỏm chỏm cả trên lẫn dưới.

Quay ngược lại những hình ảnh trên MXH, có thể thấy JVevermind đã bắt đầu nuôi tóc dài từ khoảng tháng 5 năm nay. Tuy nhiên thời gian đầu, nhiều người còn cho rằng đây chỉ là sở thích nhất thời của anh chàng chứ ai dè đâu JVevermind lại quyến tâm trung thành với phong cách Tarzan này đến như vậy!

Còn đâu mái tóc người thương...

Kéo xuống phần bình luận mới thấy ai cũng tá hoả với diện mạo này của anh chàng. Fan thì người kêu gọi cắt tóc người la ó kêu gào đòi trả lại JVevermind của ngày hôm qua. Bạn bè gần xa thì nửa đùa nửa thật "ô kìa, cháu chào cụ Việt ạ!".

Có thể anh chàng để cho vui, cũng có thể chỉ đơn giản là vì thích nên thay đổi hình ảnh. Hoặc ở một giả thuyết khác thì mái tóc này được nuôi để phục vụ cho một dự án bí mật nào đó. Nói chung là có trời mới biết.

Lúc buộc tóc lên trông cũng không đến nỗi nào nhỉ!

Dù thế nào đi chăng nữa thì tóc vẫn là của anh, anh có quyền để nó theo cách của mình. Chỉ có điều là anh ơi, trời đang nóng lắm, kiếm sợi dây thun buộc tóc lên nhìn cho đỡ ngốt nhé! Với lại buộc tóc lên thì nhìn cũng xinh trai đáo để nữa mà!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN