Style của Thảo Tiên tại show diễn của Balmain có phần khác biệt so với trước đây.

Sau khi chinh chiến tại Milan, Rich Kid Thảo Tiên lại tiếp tục đến đến Paris Fashion Week để tham dự show diễn của những nhà mốt đình đám. Khi tham dự show diễn của Balmain mới đây, khác với phong cách sexy gợi cảm thường thấy lần này Thảo Tiên chuyển sang style sang chảnh cá tính. Đặc biệt, vừa lên đồ chất ngất, cô nàng đã lọt ngay vào top street style đẹp nhất Paris Fashion Week do tạp chí Elle UK bình chọn.

Rich kid Thảo Tiên vừa lên đồ “chất ngất” đã lọt ngay vào top street style đẹp nhất Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Dự show diễn của Balmain, cô nàng Thảo Tiên chọn diện bộ suit mang 2 màu đen trắng, dù đơn giản nhưng vẫn toát lên ấn tượng đẳng cấp. Dáng áo vai ngang, crop top vừa giúp cô trông mạnh mẽ lại giúp vóc dáng trông cao ráo hơn đáng kể.

Rich kid Thảo Tiên vừa lên đồ “chất ngất” đã lọt ngay vào top street style đẹp nhất Paris Fashion Week - Ảnh 2.

Cùng với đó, Thảo Tiên còn khéo dùng thêm 1 số phụ kiện như kính râm, túi xách tay màu ánh kim, mái tóc buộc thấp gọn gàng cũng giúp cô ghi điểm sang chảnh đáng kể.

Rich kid Thảo Tiên vừa lên đồ “chất ngất” đã lọt ngay vào top street style đẹp nhất Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Thậm chí hình ảnh của Tiên Nguyễn còn lọt top street style do tạp chí Elle UK chọn lựa, cô nàng Khánh Linh The Face cũng phải trầm trồ.

Rich kid Thảo Tiên vừa lên đồ “chất ngất” đã lọt ngay vào top street style đẹp nhất Paris Fashion Week - Ảnh 4.

Ảnh street style chụp vội trên Elle mà Tiên Nguyễn vẫn sang chảnh ngút ngàn.

Quả thật style lần này có phần khác biệt so với những lần xuất hiện trước. Nếu như tại Milan Fashion Week, cô thường diện những bộ cánh điệu đà nhiều họa tiết, chi tiết thiết kế bèo nhún điệu đà thì lần này lại quay ngoắt sang phong cách cá tính đơn giản.

Tại Milan Fashion Wee, Thảo Tiên thường diện những bộ cánh nhiều họa tiết màu mè. 

Tunmun,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN