Xem ra mùa chia tay năm nay kéo dài hơi lâu, đến những cái tên gạo cội như couple Phở - Sunht cũng bị dính vào là hiểu.

Cũng như Huyme, Phở Đặc Biệt là một trong những vlogger đời đầu vẫn giữ được sức hút sau nhiều năm được biết đến. Thời gian vừa qua, anh chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và cho ra những sản phẩm phim ảnh, webdrama để ghi dấu tên tuổi. Đồng thời, anh chàng còn sở hữu kinh doanh riêng đầy thành công. 

Chuyện tình "trai tài gái sắc" của Phở và bạn gái hot girl Sunht cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Trong suốt 3 năm yêu nhau, couple này từng bị đồn đoán đường ai nấy đi nhưng sau đó gương vỡ lại lành.

 

Tháng 4 vừa qua, Phở Đặc Biệt và Sunht kỷ niệm 3 năm yêu nhau bằng chuyến đi Nhật Bản. 

Tầm hai tháng rưỡi trước, Phở vẫn đang rất vui vẻ bên bạn gái. Bằng chứng là bức ảnh được chia sẻ trên Instagram vào ngày 19/6. Tuy nhiên qua những chia sẻ mới đây, Sunht hé lộ chi tiết vào Sài Gòn du lịch nhưng không gặp bạn trai mà bỏ qua nhà hội chị em.

 

Bên Sunht thì nhộn nhịp với bạn bè.

Bên Phở thì ngậm ngùi ở nhà xem phim hoạt hình.

Nhiều người cho rằng vì giận dỗi, lục đục nên cả hai mới có hành động như vậy. Song để ý mới thấy là cũng khá lâu rồi, cô bạn gái của Phở cứ hay đăng đàn ảnh so deep với caption như: "Some things are more beautiful when they don't belong to anyone or anything". (tạm dịch: Có nhiều thứ đẹp đẽ hơn khi không thuộc về ai). Rõ ràng ẩn ý trong từng câu chữ hết đấy.

Rộ tin cặp Phở và Sunht đang lục đục tình cảm qua loạt chia sẻ ẩn ý trên Instagram - Ảnh 4.

Chiếc ảnh tình tình cảm cảm gần đây nhất cũng là hơn 2 tháng trước.

Rộ tin cặp Phở và Sunht đang lục đục tình cảm qua loạt chia sẻ ẩn ý trên Instagram - Ảnh 5.

Độ ấy còn siêng tương tác chứ bây giờ thì không còn nữa.

Rộ tin cặp Phở và Sunht đang lục đục tình cảm qua loạt chia sẻ ẩn ý trên Instagram - Ảnh 6.

Instagram của Sunht hiện tại trông u ám như thể đang thất tình.

Cộng thêm cả mấy dòng caption và cách rep comment của cô bạn cũng khác khác mọi khi.

Đến độ stylist Lâm Thuý Nhàn - một người bạn khá thân thiết của couple này cũng phải vào nhận xét: "Tao ngạc nhiên đến nỗi không biết đây có phải là em mình không hay là ai."Sunht cũng không ngại đáp lại: "Sun của ngày xưa chết rồi nhé ạ."

Rộ tin cặp Phở và Sunht đang lục đục tình cảm qua loạt chia sẻ ẩn ý trên Instagram - Ảnh 8.Dù vậy, người anh em Huyme up ảnh chung với bạn trai thì Sunht vẫn năng nổ thả tim.

Với tất cả động thái trên thì có lẽ, nghi án đường ai nấy đi của Phở và Sunht hoàn toàn có cơ sở. Nếu đây là sự thật, rất nhiều fan theo dõi họ từ lâu sẽ rất buồn đây. Hi vong rằng cả hai tiếp tục giữ được mối quan hệ vui vẻ và hạnh phúc như trước.

CC BABY

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN