Hình ảnh mới nhất của bà Michelle Obama - biểu tượng thời trang đình đám một thời đang gây bão mạng xã hội vì lối diện đồ quá sức lộng lẫy, táo bạo.

Khi còn đảm nhận cương vị Đệ nhất Phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama vốn được coi là biểu tượng thời trang của giới chính trường; những bộ cánh được bà ưu ái diện đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các quý cô theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch, trưởng thành và tràn đầy tự tin. Thậm chí, tầm ảnh hưởng về phong cách của bà Michelle cũng không hề thua kém các nữ nhân Hoàng gia, rất nhiều món thời trang đã bán cháy hàng nhanh chóng sau khi được vị cựu Đệ nhất Phu nhân này ưu ái diện. 

Rời xa Nhà trắng, dù bà Michelle Obama có cuộc sống bình lặng hơn trước nhưng điều đó không có nghĩa, phong cách của biểu tượng thời trang đình đám một thời không còn sức hút. Bằng chứng là mới đây, trong một sự kiện giao lưu, bà Michelle Obama đã gây sốt mạng xã hội khi diện lên mình chiếc đầm lụa óng ả, lộng lẫy hết phần thiên hạ cùng điểm nhấn "chí mạng" là đôi boots ánh kim cao tít tắp, tỏa sáng rực rỡ hơn cả nắng hè.

Rời Nhà Trắng, bà Michelle Obama vẫn đủ sức gây bão khi diện đầm lụa óng ả cùng đôi boots rực rỡ đến “chói lòa”

00020e74-0ee0-4718-9fe0-71d77fa267b2-getty-1084779006

Rời Nhà Trắng, bà Michelle Obama vẫn đủ sức gây bão khi diện đầm lụa óng ả cùng đôi boots rực rỡ đến “chói lòa”

gettyimages-1084756186

Diện đầm lụa vàng óng ả của Balenciaga, cựu Đệ nhất Phu nhân toát lên khí chất cực vương giả và sang trọng; đặc biệt là khi nhấn nhá cho set đồ đôi boots ánh kim cũng là một sáng tạo của nhà mốt lừng danh nước Pháp này. Được biết đôi boots lộng lẫy hết phần thiên hạ có giá bán $5,223 (Khoảng 121 triệu đồng).

Bộ cánh lộng lẫy và rực rỡ đến "chói lòa" của bà Michelle đã để lại những cảm xúc lẫn lộn trong lòng cư dân mạng, người thì khen bộ cánh quá sức ấn tượng, người lại thấy nó khó hiểu và còn có chút hài hước nữa. Tuy nhiên nói gì thì nói, sức hút của vị Cựu đệ nhất Phu nhân – biểu tượng thời trang một thời này vẫn không hề thuyên giảm, ngay cả khi bà đã rời Nhà trắng và có một cuộc sống bình lặng hơn.

Rời Nhà Trắng, bà Michelle Obama vẫn đủ sức gây bão khi diện đầm lụa óng ả cùng đôi boots rực rỡ đến “chói lòa”

@dolora_hazekamp: Đôi boots này đáng yêu quá!

@sbstryker: Michelle Obama bước đi trên sân khấu với đôi boots lấp lánh này chính là nguồn năng lượng mà tôi muốn có trong năm 2019

@waikeetaflagg: Đôi boots này được làm để "đi" à??

@Ecrann: Tôi nghĩ là đôi boots này trông thật kinh khủng khi đi cùng chiếc váy.

@_jackj12: Đôi boots này xứng đáng được tỏa sáng nhưng chiếc váy đã làm hỏng tất cả. 

Green,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN