Có rất nhiều người, rõ ràng là rất tốt, nhưng đường tình lại chẳng thẳng lối. Thật ra trên đời này không có cái gọi là công bằng.

Không phải cứ là cô gái tốt, là sẽ được ông trời ban cho tình yêu nên thơ như trong phim ảnh, sẽ được thuận lợi gả đi cho một anh chàng điển trai, giàu có như trong ngôn tình. Nhân cách bạn đẹp đẽ ra sao, tính cách bạn dịu dàng thế nào chỉ khi gặp được một người thật sự hiểu, thật sự cảm thông thì mọi cố gắng mới được thừa nhận.

Mỗi cô gái đều ước mong một lần trong đời được gặp gỡ một anh chàng bảnh bao, có điều kiện, có phong cách, lịch thiệp, ga lăng nhưng xin hỏi có mấy ai thỏa ước nguyện... Rồi khi mọi chuyện không như ý muốn, xin bạn đừng quá đau lòng cũng đừng quá bi quan.

Thà là mình chờ lâu một chút còn hơn hối hận khôn nguôi vì nắm tay nhầm người. Cả quãng thanh xuân tươi đẹp đời con gái, dù có gắn mác độc thân đi chăng nữa, cũng là dành cho bản thân mình, thế vẫn tốt hơn cho một người đàn ông tệ bạc không phải sao?

Rồi sẽ có một người biến tất cả mọi chờ đợi của em thành đáng giá...

Khi bạn vừa trải qua một đoạn tình nghiệt ngã, một mối đơn phương mãi không có kết quả, đừng vội nghĩ trên đời này không có đàn ông tốt, đừng vội kết luận bạn không đủ tốt để xứng với người đó. Đàn ông tốt vốn đã ít, người nguyện tâm trọn ý tốt với bạn còn ít hơn.

Vậy nên, không phải là bạn chưa đủ tốt, chỉ là bạn chưa gặp được người thực sự hiểu mình mà thôi. Còn đàn ông, một khi đã hiểu ra, sẽ yêu thương bạn bằng những gì họ có,sẽ trân trọng từng phút giây được ở cạnh bạn, sẽ khiến bạn trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế gian.

Rồi sẽ có một người biến tất cả mọi chờ đợi của em thành đáng giá...

Tất cả mọi buồn đau rồi cũng sẽ qua, rồi sẽ có một người biến tất cả mọi chờ đợi của em thành đáng giá... Vậy nên đừng chìm đắm trong u buồn vì một gã không xứng đáng, hãy bước ra khỏi vũng lầy đó, phủi sạch sẽ những vết bẩn và trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết.

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN