Đàn ông ngu dại nhất chính là vô tâm, vứt bỏ đi người con gái yêu mình thật lòng, sẵn sàng vì mình mà hi sinh tất cả. Tìm được người đàn bà hết lòng hết dạ vì mình khó lắm, thế mà các anh có lại nỡ đánh mất đi để chạy theo một người đàn bà không ra gì thì còn trách ai nữa

Trong tình yêu, đàn ông luôn nói rằng họ chẳng tin phụ nữ, bởi phụ nữ lúc nào thực dụng, yêu mà chỉ quan tâm đến túi tiền đàn ông. Còn giàu có thì còn ở bên, hết tiền một cái là bội bạc đi theo người mới.

Phụ nữ cũng chẳng vừa, họ cũng lên tiếng nói rằng đàn ông toàn là những kẻ trăng hoa, tồi tệ, lừa hết thanh xuân tuổi trẻ của một người con gái.

Điều đó có thể thấy rằng trong tình yêu không phải chỉ mình phụ nữ mới thấy đau đớn, chua xót mà đàn ông cũng có cảm giác y chang như vậy. Bởi trong tình yêu thì dù là đàn ông hay đàn bà, ai yêu nhiều hơn thì chắc chắn người đó đã thua ngay từ đầu. Đàn ông có cái lý của đàn ông, phụ nữ cũng có cái lý lẽ riêng của mình.

Sai lầm lớn nhất của thằng đàn ông là xua đuổi người con gái yêu mình thật lòng, sai lầm lớn nhất của con gái là bỏ lỡ người con trai chân thành

Cả đàn ông và phụ nữ đều phạm sai lầm, đó là gì? Sai lầm lớn nhất của thằng đàn ông là xua đuổi người con gái yêu mình thật lòng, sai lầm lớn nhất của con gái là bõ lỡ người con trai trân thành với mình(ảnh minh họa)

Nhưng cả hai đều không biết rằng, tình yêu luôn tồn tại người chung thủy kẻ bội tình. Người đàn ông chung thủy gặp người đàn bà trăng hoa, lả lơi thì không thể vơ đũa cả nắm rồi kết luận rằng đàn bà ai cũng cũng như ai, đều chẳng coi trọng hai chữ tình yêu. Cũng như người phụ nữ cố chấp ở bên cạnh một gã tồi thì đừng mạnh miệng tuyên bố: "Trên đời này đàn ông tốt không có, nếu có thì cũng tuyệt chủng hết rồi''.

Cả đàn ông và phụ nữ đều phạm sai lầm, đó là gì? Sai lầm lớn nhất của thằng đàn ông là xua đuổi người con gái yêu mình thật lòng, sai lầm lớn nhất của con gái là bõ lỡ người con trai trân thành với mình

Đàn ông ngu dại nhất chính là vô tâm, vứt bỏ đi người con gái yêu mình thật lòng, sẵn sàng vì mình mà hi sinh tất cả. Tìm được người đàn bà hết lòng hết dạ vì mình khó lắm, thế mà các anh có lại nỡ đánh mất đi để chạy theo một người đàn bà không ra gì thì còn trách ai nữa. Lúc đó cũng đừng mở miệng ra để oán trách: "Chẳng có đứa con gái nào tốt, toàn ham vật chất''

Khi đánh mất người con gái hết lòng vì mình đàn ông mới nhận ra quãng đường đời còn lại mà mình đi chỉ toàn DỐI TRÁ. Dám khẳng định và chắc chắn bây giờ hay sau này đàn ông sẽ không gặp một người thương anh như cô gái ban đầu đâu.

Thường thì người ta chẳng trọng dụng những thứ quá tốt, cũng như phụ nữ mà tốt quá thì dễ bị đàn ông phụ bạc. Họ hiền lành, không biết đấu tranh lúc nào chỉ biết yêu là yêu, hi sinh là hi sinh, để rồi sau cùng chính họ mới là người đáng thương.

Còn người đàn ông, lúc nào miệng cũng kêu gào mình muốn có tình yêu thật sự mà lại mù mắt không nhìn thấy người yêu mình chân thành ở ngay bên cạnh, tới khi nhận ra giá trị của cô ấy thì mãi không còn nữa rồi. Lý do vì sao các anh lại xua đuổi người con gái chung thủy với mình? Chẳng lẽ các anh xưng lớn rằng vì tuổi trẻ nên mình có quyền lựa chọn và tương lại cho anh dũng cảm để buông bỏ.

Phụ nữ cũng vậy, bạn cũng có cái sai của mình chứ không phải mình đàn ông. Cái sai của bạn là biết rõ trong tình yêu mình thường sẽ gặp trắc trở, đau thương, thế mà thay vì tìm cách thoát khỏi nó thì bạn lại tự nguyện đến mức ngu ngốc ở bên cạnh kẻ mà suốt ngày đâm mũi dao vào trái tim bạn để chảy máu.

Người phụ nữ ngu dại nhất là gì bạn biết không? Đó là cứ chạy theo một thằng không bao giờ để tâm đến mình. Ở bên cạnh những kẻ làm bạn tổn thương được gì ngoài nước mắt cơ chứ? Cớ sao không buông bỏ đi cho nhẹ lòng?

Sai lầm lớn nhất của thằng đàn ông là xua đuổi người con gái yêu mình thật lòng, sai lầm lớn nhất của con gái là bỏ lỡ người con trai chân thành

Bạn muốn có hạnh phúc không? Muốn tìm được người đàn ông để dựa dẫm không? Hãy buông tay và thoát khỏi những gã đàn ông làm mình đau trước đi đã rồi lúc đó hạnh phúc ắt sẽ tự tìm đến mà thôi.(ảnh minh họa)

Đàn ông tốt ở ngoài kia còn nhiều lắm, chẳng qua bạn chưa gặp, hay đúng hơn là bạn không chịu buông bỏ đàn ông tồi tệ để dám mạnh mẽ đi tìm một người đàn ông tốt để yêu. Và sau cùng bạn cho rằng đàn ông ai cũng như nhau, đều trăng hoa, gái gú, xem thường tình yêu và coi trò ngoại tình là sự giải trí của bạn thân.

Sai rồi phụ nữ ạ, đàn ông có người này người kia, bạn cứ níu vạt áo của kẻ không ra gì sao biết được ngoài kia nhiều bàn tay của những người đàn ông tốt đang chờ bạn chạy đến và nắm lấy.

Chẳng có sự ngu ngốc nào bằng việc ở bên cạnh người suốt ngày chỉ mang lại khổ đau và những tấn bi kịch liên tiếp ập đến cho mình phụ nữ ạ. Bạn muốn có hạnh phúc không? Muốn tìm được người đàn ông để dựa dẫm không? Hãy buông tay và thoát khỏi những gã đàn ông làm mình đau trước đi đã rồi lúc đó hạnh phúc ắt sẽ tự tìm đến mà thôi.

Trong tình yêu thì ai yêu nhiều hơn là kẻ thua cuộc, ai lụy tình những kẻ không ra gì cũng thua cuộc. Hãy đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là chân tình và đâu là chân tường, nếu không cả đời này bạn cũng đừng mong có được tình yêu thật sự.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN