Sai thời điểm thì dù có yêu đến mấy cũng sẽ là sai. Sai ngay từ khi bắt đầu và đương nhiên sẽ chẳng bao giờ kết thúc có hậu...

Chợt nhớ về anh ngay lúc này…

Quen nhau thật tình cờ và em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nảy sinh tình cảm với anh, nhưng ngay giây phút này em muốn dành những lời sau cuối này cho anh người em đã lỡ thương.

Anh biết không? Việc tìm được một người phù hợp với mình không hề dễ dàng. Đối với em, một cô gái mà tổn thương đã trở thành 1 thói quen, việc mở lòng với bất kỳ ai để tâm sự sẻ chia là việc chưa bao giờ em nghĩ tới. Vì sao ư? Đơn giản là chẳng ai hiểu em và em cũng không muốn ai thương hại bản thân mình. Em sống giả tạo với chính ngay cả em.

Đôi lúc em nghĩ, không biết đâu mới là con người thật, tính cách thật của mình. Vui đó rồi buồn đó. Chính những tổn thương, lừa lọc, phản bội khiến em trở nên như vậy.

Những nỗi lo, trăn trở trong cuộc sống, những lần mệt nhoài sau một ngày dài làm việc đều là chính em tự an ủi và vỗ về chính mình. Bởi em biết người ta cũng chưa hề một lần quan tâm và đoái hoài đến cảm xúc của em. Vậy mà em vẫn giữ khư khư mớ cảm xúc được gói gọn trong một chữ “yêu” đó để rồi đã đau lại càng đau thêm.

Ngay lúc em quyết định từ bỏ tất cả, quyết không muốn tiếp xúc với ai thì anh xuất hiện. Phải chăng số phận đang trêu đùa em môt lần nữa?

Cái cảm xúc chờ đợi tin nhắn, hồi hộp mỗi lần gặp anh khiến em hoảng sợ. Sợ trái tim mình lại lạc nhịp, lại bắt đầu yêu thương. Và em đã thương thật. Không ai làm cho em sống thật với chính mình như anh. Em không cần phải diễn, phải giả vờ kiên cường trước mặt anh. Và em thật sự thích cái cảm giác đó. Cảm giác bình yên đến lạ thường.

Em thật sự trân quý những khoảnh khắc mà chúng ta bên nhau. Và có lẽ, câu chuyện của chúng ta cứ kéo dài mãi như thế nếu như…

Anh đã có bạn gái và chị ấy đang du học nước ngoài.

Có lẽ nảy sinh tình cảm với em là chuyện anh không hề lường trước. Và ngay chính em cũng không nghĩ mình đang đứng giữa một chuyện tình ba người.

Sai thời điểm thì dù có yêu đến mấy cũng sẽ là sai. Sai ngay từ khi bắt đầu và đương nhiên sẽ chẳng bao giờ kết thúc có hậu.

Em bây giờ thật sự không biết phải làm gì… Thương anh rồi sẽ ra sao? Xa anh thì sẽ như thế nào? Nhưng nếu em tiếp tục thì em chính là đứa đang ngang nhiên phá hoại tình cảm của người khác. Điều đó em không làm được. Vì đã trải qua cảm giác bị lừa dối nên em hiểu hơn ai hết sẽ tổn thương thế nào nếu người mình yêu phản bội. Em đã từng đồng cảm với nhiều câu chuyện như chúng ta, nhưng là đồng cảm với những người như chị ấy_ người bị phản bội.

Và em hiểu rồi sẽ có lúc mà em phải ra đi, cho dù không phải là bây giờ, trở về với cuộc sống của chính mình. Nơi đó mãi mãi không có anh.

Tình cảm này có lẽ đã sai rồi anh à.

Thiên Thi – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN