Ngoài ra, bạn trai của "Cô dâu 8 tuổi" còn kể về những khoảnh khắc cuối trước khi phát hiện cô tự tử.

Trang bollywoodlife đưa tin, trong quá trình khám nghiệm tử thi, các bác sĩ đã phát hiện trên cổ tay trái của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee có vết cắt, cho thấy dấu hiệu của việc đã cố gắng tự sát. Vết cắt được cho rằng là do một vật sắc bén như lưỡi lam gây ra vào khoảng 4-5 tháng trước.

Sau lần định cắt cổ tay tự tử, theo nữ diễn viên Sara Khan, trong hai tháng vừa qua, Pratyusha cũng từng cố gắng tự tử trong hai lần khác: "Piyu (Pratyusha) đã cố tự tử hai lần trong hai tháng qua. Người giúp việc của tôi - từng làm việc ở nhà cô ấy trước đây - kể rằng Pratyusha từng cố uống thuốc độc, và lần khác thì định nhảy lầu. Cả hai lần, người giúp việc đều cứu cô ấy, nhưng sau đó cô giúp việc đã xin nghỉ vì không thể chịu được Pratyusha".

Sao "Cô dâu 8 tuổi" từng tự tử bất thành nhiều lần trước khi mất

Sara Khan khẳng định Pratyusha từng tự tử bất thành hai lần trong hai tháng vừa qua

Theo Sara, khi còn sống, Pratyusha và chàng bạn trai Rahul Raj Singh đã rất căng thẳng. Pratyusha thì nôn nóng làm đám cưới và không ngừng hỏi Rahul khi nào thì họ kết hôn. Pratyusha còn chuẩn bị sẵn váy cưới. Trong khi đó, Rahul thì thường nhắc đến những mối tình trước đây của Pratyusha, khiến cô bị tổn thương. Gần đây, cô bạn gái cũ Saloni của Rahul còn tới nhà họ cãi vã.

Trong khi đó, chàng bạn trai Rahul đã thuật lại với cảnh sát về ngày định mệnh khi phát hiện Pratyusha tự tử: "Pratyusha và tôi đã ở căn hộ tại Goregaon vào đêm thứ Năm và một người bạn nữ đã đến thăm chúng tôi. Chúng tôi uống vài ly vào đêm đó, sáng sớm hôm thứ Sáu, người bạn này muốn đến nhà thờ Bandra’s Mount Mary. Tôi đi cùng cô ấy trong khi Pratyusha ở nhà. Tôi trở lại lúc 4 giờ sáng để ngủ cùng Pratyusha trong phòng chúng tôi. Khi tỉnh dậy, hai chúng tôi cãi nhau. Pratyusha bắt đầu uống rượu, và tôi thuyết phục cô ấy không nên uống lúc sáng sớm. Cô ấy không nghe theo. Sau một lúc, tôi cũng uống cùng cô ấy".

"Đến khoảng 1 giờ chiều, tôi rời nhà đi làm. Sau gần một tiếng, tôi gọi điện cho cô ấy nhưng điện thoại cô ấy tắt máy. Sau nhiều lần gọi, cô ấy đã trả lời điện thoại. Tôi hỏi cô ấy có muốn tôi mang bữa trưa về cho cô ấy không, nhưng cô ấy từ chối. Tôi về nhà và cửa bị khóa bên trong. Tôi nhờ người giúp việc nhà hàng xóm tiến vào nhà tôi qua ban công để mở cửa. Khi anh ấy tiến vào, anh ấy phát hiện Pratyusha treo cổ dưới chiếc quạt trần phòng khách. Sốc và chết lặng, tôi gọi cho chú tôi và sau đó, tôi gọi cha mẹ Pratyusha. Tôi nhanh chóng đưa cô ấy đến bệnh viện Andheri’s Kokilaben Ambani, tại đây cô ấy được thông báo đã chết trên đường di chuyển".

Sao "Cô dâu 8 tuổi" từng tự tử bất thành nhiều lần trước khi mất

Rahul và Pratyusha

Rahul nói rằng, luật sư khuyên anh không nên ở lại bệnh viện để tránh những lời buộc tội từ bạn bè Pratyusha. Rahul thừa nhận có cãi nhau với Pratyusha, nhưng nói rằng anh chưa bao giờ mượn tiền cô: "Cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền, đều gửi cho bố mẹ cô ấy. Tôi thừa nhận chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều. Trong đầu cô ấy chỉ nghĩ tới danh vọng. Cô ấy xem thường tôi. Tuy nhiên, tôi vô tội".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN