Người ta bảo rằng đi qua những ngày mưa mới thấy yêu thêm những ngày nắng, nên đi qua những ngày chông chênh sau chia tay mới thấy quý trọng cuộc sống bình yên của riêng mình. Vậy nên ai cũng cần thời gian để con tim bình ổn trở lại để chấp nhận rằng giờ đây mình cần phải lo cho cuộc sống của riêng mình.

Người ta vẫn thường bảo rằng chia tay không phải là kết thúc, mà nó sẽ mở ra những cái bắt đầu mới nhưng trước khi bắt đầu lại ai cũng cần một quãng  thời gian để tìm lại bình yên

Chia tay là đau với những nỗi nhớ quặn thắt trong con tim vì một bóng hình cũ bởi vì còn yêu nên còn day dứt. Em cũng thế chia tay khi vẫn còn tình cảm nhưng vì có quá nhiều lý do khiến cả hai không  còn có thể chung một con đường.

Sau chia tay, em không còn cười nhiều như trước nữa mà vẫn còn vướng bận những nỗi buồn. Nụ cười tươi khi còn hạnh phúc ở bên anh, thỉnh thoảng bất giác khi nhớ lại môi em lại tự động cười nhưng rồi sau đó lại là những khoảng lặng trống rỗng.

Sau chia tay, em thường làm mọi thứ một mình, cũng chẳng trốn chạy bằng việc làm  bạn với bốn bức tường mà vẫn đi xem phim, đi nghe nhạc, thỉnh thoảng lại ngồi quán cũ nhấm nháp vị đắng của cà phê

Sau chia tay, thế giới của em cũng trở nên vắng lặng hơn hẳn chẳng còn nghe thấy giọng nói của người nào đấy ồn ào gọi em dậy sớm, chẳng còn nghe thấy giọng nói ấm áp chúc em ngủ ngon, cũng chẳng còn những lúc giận hờn lớn tiếng trách em nữa. cuộc sống của em vắng đi một người thì nó vẫn cứ trôi nhưng chậm và đều hơn hẳn chẳng còn những cung bậc thăng trầm buồn vui xen lẫn nữa, cũng chẳng có những điều bất ngờ mà người kia cố gắng làm để dành cho một người đặc biệt là em.

Sau chia tay ai cũng cần một thời gian để bình yên trở lại

Sau chia tay,đó là quãng thời gian nỗi nhớ ủ mầm, khiến em nhớ anh, nhớ ngày xưa bên nhau với biết bao là kỷ niệm. Ừ, tất cả cũng chỉ còn nỗi nhớ ở lại, còn anh và em đã rẽ hai lối không còn nhau.

Trước khi tìm lại được chính bản thân mình, em cũng cần phải vượt qua nỗi đau, nhưng muốn vượt qua được nó, cũng cần phải có thời gian để chấp nhận và trước khi chấp nhận được dường như ai cũng giống nhau cũng có một quãng thời gian để bản thân mình chìm đắm trong yêu thương đã cũ bởi chẳng có ai dễ dàng chấp nhận, dễ dàng nói quên đi là quên đi được,con người mà, sống thiên về tình cảm chứ có phải giống cỗ máy bảo xóa là xóa hết được đâu.

Nhớ về quá khứ là để biết ngày xưa mình đã yêu như thế nào, nhớ về quá khứ là để biết rằng giờ đây mãi mãi chẳng còn có con đường nào để quay trở lại, nhớ về quá khứ là nhắc bản thân mình cần phải dừng lại bởi bây giờ có đau khổ có dằn vặt thì cũng chỉ có bản thân mình thương tổn mà thôi, nhớ về quá khứ là để sống trọn vẹn hơn cho tương lai.

Người ta bảo rằng đi qua những ngày mưa mới thấy yêu thêm những ngày nắng, nên đi qua những ngày chông chênh sau chia tay mới thấy quý trọng cuộc sống bình yên của riêng mình. Vậy nên ai cũng cần thời gian để con tim bình ổn trở lại để chấp nhận rằng giờ đây mình cần phải lo cho cuộc sống của riêng mình.

MiênTheo Girly.vn

Ảnh Julia Trotti

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN