Sau những cuộc tình ồn ào và đầy tai tiếng cùng những người bạn trai đình đám, có lẽ cô nàng Taylor Swift cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình?

Taylor Swift và Joe Alwyn hiếm khi công khai mối quan hệ của họ trước công chúng nhưng ai cũng biết rằng cặp đôi này vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Theo Us Weekly, một lễ đính hôn long trọng đang được âm thầm chuẩn bị và sẽ sớm công khai.

Sau danh sách tình cũ dài như sớ, đây rất có thể là người cuối cùng của Taylor Swift?

Taylor và Joe tay trong tay sánh bước tới lễ trao giải

Người trong ngành bật mí rằng: "Joe luôn muốn về chung một nhà với Taylor và cô cũng vậy. Anh ấy đang chờ đợi thời cơ thích hợp để cầu hôn bạn gái. Joe muốn để lại trong lòng Taylor khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ nhất cuộc đời".

Taylor từng thổ lộ về mẫu nhẫn cưới cô yêu thích, nguồn tin nói thêm: "Cô ấy thích sự thanh lịch và đơn giản".

Hội bạn bè của công chúa nhạc đồng quê còn đinh ninh rằng ngày cầu hôn đã gần kề. Một số còn cá cược về thời điểm sự kiện đó diễn ra. Us Weekly tiết lộ: "Bạn bè của Taylor bàn tán rất sôi nổi về chuyện này và còn nói về việc cô ấy mong muốn được cùng bạn trai về một nhà như thế nào. Joe chính là người bạn trai lí tưởng nhất của Taylor".

Sau danh sách tình cũ dài như sớ, đây rất có thể là người cuối cùng của Taylor Swift?

Không ồn ào như những cuộc tình trước đây, Taylor hiện tại rất hạnh phúc với tình yêu kín tiếng của mình

Swift và Alwyn đã bên nhau được hơn hai mùa xuân. Họ đã bắt đầu cởi mở hơn một chút với báo giới khi thường xuyên tay trong tay trong các lễ trao giải. Taylor luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn trai trong các lễ trao giải lớn nơi bộ phim "The Favourite" của anh được đề cử. Tuy hai ngươi không sánh vai bên thảm đỏ, nhưng trong buổi tiệc sau lễ, họ dường như luôn đi cạnh nhau.

Sau danh sách tình cũ dài như sớ, đây rất có thể là người cuối cùng của Taylor Swift?

Taylor Swift luôn mỉm dười hạnh phúc khi ở bên Joe Alwyn

Vào tháng 3 năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn cùng Weekly Us, Taylor vô tư chia sẻ cô rất mong chờ được kết hôn với Joe. Cô tin rằng Joe chính là người đàn ông của cuộc đời mình. Cô luôn muốn đính hôn nhưng khi đó chưa phải thời điểm thích hợp.

LUCY,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN