Bức ảnh Trung Quân và Hương Ly chụp chung với nhau rất thân mật đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, một fanpage bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung của Trung Quân và Hương Ly kèm theo dòng trạng thái: “Anh em nhà mình”. Trong ảnh, giọng ca “Tự tâm” và “Thánh nữ cover” khá thân thiết, vui vẻ “bắn tim”. Điều này khiến nhiều người cho rằng cả hai chuẩn bị bắt tay nhau hợp tác để ra sản phẩm mới.

Trung Quân và Hương Ly chụp ảnh thân thiết sau lùm xùm cấm cover. 

Tuy nhiên, bức ảnh này đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Nguyên nhân là bởi trước đây, Trung Quân từng vướng nghi vấn cấm Hương Ly cover ca khúc “Tự tâm” của mình. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1994 đã “thả tim” một comment với nội dung: “Anh ơi đừng để Hương Ly cover nhé. Chúng em xin anh luôn, phá bài hát mất”.

Trung Quân từng like bình luận của fan xin đừng cho Hương Ly cover ca khúc "Tự tâm". 

Ngay sau đó, phía Hương Ly cũng có động thái xóa bài đăng ủng hộ Trung Quân và ca khúc “Tự tâm” trên trang cá nhân của mình. Sau đó, Trung Quân đã lên tiếng đính chính rằng việc “thả tim” comment nói trên chỉ là lỡ tay mà thôi. Anh cũng cho biết thêm, ngoài đời, mình và Hương Ly khá thân thiết vì học chung tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Nam ca sĩ cũng khẳng định Hương Ly rất ngoan và anh cũng mừng khi thấy cô nổi tiếng.

Sau đó, Trung Quân đã lên tiếng đính chính, anh cho rằng đó chỉ là lỡ tay. 

Nam ca sĩ cũng nhận xét Hương Ly ngoan và mừng khi cô nổi tiếng. 

Không biết sắp tới, Trung Quân và Hương Ly sẽ hợp tác ra sao song dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng lại tỏ ra không mấy ủng hộ bởi thời gian qua cả Trung Quân và Hương Ly đều vướng nhiều lùm xùm. Tuy vậy, biết đâu hai giọng ca này kết hợp sẽ đem đến một tác phẩm mới mẻ và thú vị thì sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Hiện tại, cả Trung Quân và Hương Ly cũng đều chưa tiết lộ về việc hợp tác cũng như những dự định trong tương lai gần của mình.

Không biết cả hai kết hợp thì sẽ như thế nào nhỉ? 

An Nhiên

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN