Sau phòng tập gym ở chợ Hàng Da, phòng tập ở Hoàng Hoa Thám, Hà Nội do ông Nguyễn Đức Hải, Giám đốc công ty cổ phần ĐNL, chủ đầu tư phòng tập đột ngột dán biển tạm thời đóng cửa khiến nhiều hội viên lo lắng.

Sau khi phòng tập Fusion Bodyworks ở chợ Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội gây lùm xùm vì thông báo đóng cửa sửa chữa đến tận sau Tết nguyên đán và không hẹn ngày mở lại, ngày 2/1, chúng tôi đã tìm tới cơ sở thứ 2 của Fusion Bodyworks tại Hà Nội nằm trên đường Hoàng Hoa Thám. Khá bất ngờ là cơ sở này cũng phát đi một thông báo tương tự về kế hoạch tạm thời đóng cửa.

Sau Hàng Da, phòng gym của chồng hoa hậu Jennifer Phạm ở Hoàng Hoa Thám cũng bất ngờ đóng cửa không hẹn ngày mở lại

Phòng tập ở đường Hoa Hoa Thám bất ngờ đóng cửa.

Sau Hàng Da, phòng gym của chồng hoa hậu Jennifer Phạm ở Hoàng Hoa Thám cũng bất ngờ đóng cửa không hẹn ngày mở lại

Trên cửa dán biển thông báo tạm thời đóng cửa.

Thậm chí, tờ thông báo dán trước cửa cơ sở Hoàng Hoa Thám còn ngắn gọn hơn rất nhiều so với thông báo tại trung tâm chợ Hàng Da. Việc Fusion Bodyworks bất ngờ đóng cửa khiến hàng trăm hội viên đăng ký dịch vụ luyện tập tại đây hết sức lo ngại vì thông báo rất mập mờ, không biết khi nào mới có thể tập luyện trở lại, thêm nữa lại chọn đúng dịp đầu năm mới để sửa chữa.

Nếu trung tâm không hoạt động trở lại thì một khoản lớn số tiền mà các hội viên đã làm thẻ tham gia tại đây cũng có nguy cơ "mất trắng" học phí. Một số thành viên đã đăng tải những bình luận bức xúc trên fanpage của Fusion Bodyworks.

Sau Hàng Da, phòng gym của chồng hoa hậu Jennifer Phạm ở Hoàng Hoa Thám cũng bất ngờ đóng cửa không hẹn ngày mở lại

Việc đột ngột đóng cửa các phòng tập khiến nhiều hội viên tỏ ra lo lắng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Tuấn, nhân viên phòng tập thể hình kế bên cho biết, từ chiều ngày 31/12, phòng tập Fusion đã đóng cửa, từ hôm đó tới nay không thấy hoạt động trở lại. "Bình thường phòng tập này cũng chỉ có nhân viên đến mở cửa và làm việc chứ ít khi thấy chủ ghé qua", anh Tuấn nói thêm.

Trong khi đó nhân viên của nhà hàng tiệc cưới đối diện cho biết, phòng tập trước đó khá đông khách. Mấy hôm nay nghỉ lễ, họ không thấy phòng tập hoạt động nhưng không để ý nhiều mà chỉ nghĩ là tạm nghỉ lễ. Vì thế, khi nhìn thấy tờ giấy thông báo, nhiều người cũng cảm thấy bất ngờ.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 2/1, trao đổi với chúng tôi, anh Tùng, nhân viên quản lý phòng tập, người có số điện thoại trong tờ thông báo cho biết, bên chủ đầu tư cũng như bên phòng tập ở chợ Hàng Da thông báo như vậy nên phòng tập ở đường Hoàng Hoa Thám cũng chỉ biết thế.

Nói về lý do đột ngột đóng cửa, anh Tùng cho rằng: "Việc đó tôi không biết, trên chỉ đạo thế nào thì chúng tôi theo thôi. Hiện tại tôi cũng không nói được gì nhiều, tất cả đang chờ đợi. Cơ sở của mình vẫn phụ thuộc bên Hàng Da, tạm thời bên mình đóng cửa khoảng 2 tháng sau đó mở lại".

Nói về việc có hư hỏng gì không mà phải đóng cửa sửa chữa, việc đồng loạt đóng cửa sẽ khiến nhiều hội viên lo lắng, anh Tùng cho biết: "Thực ra đến thời kỳ phải nâng cấp sửa chữa thôi, máy móc cũng 3 năm rồi, nhiều cái vấn đề kỹ thuật, có thời gian để làm mới lại".

Đối với những khách hàng hội viên mà thẻ tập vẫn còn hạn, ông Tùng cho hay sẽ hoàn tiền cho khách hàng vào ngày thứ 2 (9/1): "Ngày 9/1, các hội viên chỉ cần đem thẻ đến sẽ được hoàn tiền tùy vào số ngày, tháng còn lại, tương ứng mỗi ngày sẽ được hoàn lại 400.000 đồng". Rồi ông Tùng báo bận và từ chối thông tin thêm.

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với ông Nguyễn Đức Hải, Giám đốc công ty cổ phần ĐNL, chủ đầu tư phòng tập Fusion Bodyworks nhưng hiện tại ông này đang ở Mỹ.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin vụ việc.

Định Nguyễn - Ảnh: Thu Hường

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN