Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ cùng với các thành viên hoàng gia khác sau khi bị Meghan Markle từ chối lời mời đến Scotland.

Vào ngày 7/9, Nữ hoàng Anh cùng một số thành viên hoàng gia khác đã tham dự một sự kiện truyền thống ở Scotland trong thời gian nghỉ hè ở đây.

Đây là dịp hiếm hoi những người dân nơi đây được nhìn thấy các thành viên hoàng gia, những người đang ở bên trong lâu đài Balmoral. Nữ hoàng Anh lựa chọn bộ trang phục màu tím nổi bật, tươi cười rạng rỡ suốt sự kiện.

Trong quá trình theo dõi sự kiện, Nữ hoàng Anh ngồi giữa Thái tử Charles và con dâu Camilla. Nhiều người hâm mộ đã rất bất ngờ khi nhìn thấy Nữ hoàng Anh cười nói sôi nổi với con dâu Camilla.

queen-elizabeth-ii-prince-charles-prince-of-wales-and-news-photo-1567881471

Nữ hoàng Anh vui vẻ tham dự sự kiện.

18199602-7439169-image-a-5_1567889791816

camilla-duchess-of-cornwall-queen-elizabeth-ii-prince-news-photo-1567881513

Nữ hoàng Anh quay sang trò chuyện vui vẻ với con dâu Camilla.

Nhiều nguồn tin trước đây cho hay, Nữ hoàng Anh từng không thích bà Camilla vì quá khứ làm kẻ thứ 3, khiến gia đình Thái tử Charles tan vỡ. Thậm chí, khi bà Camilla kết hôn với Thái tử Charles, Nữ hoàng Anh cũng không tham dự.

Có thể thấy mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa Nữ hoàng Anh và bà Camilla đang có tiến triển tốt đẹp. Nhiều người cho rằng, Nữ hoàng Anh đã tìm thấy niềm vui mới sau khi Meghan Markle tỏ ra thiếu tôn trọng người đứng đầu hoàng gia.

Thay vì tham gia kỳ nghỉ hè cùng với gia đình nhà chồng, vào ngày 7/9, Meghan Markle lại một mình bay tới Mỹ để xem trận chung kết quần vợt cổ vũ bạn thân Serena của mình. Nàng dâu hoàng gia hiện đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi bỏ con 4 tháng tuổi ở nhà một mình, hắt hủi lời mời của Nữ hoàng Anh và đem lại vận xui cho bạn thân. 

Trong khi đó, Hoàng tử Harry hiện giữ im lặng về những lùm xùm xung quanh người vợ của mình.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN