Công tước xứ Sussex mới đây đã được phát hiện đi ra từ một cửa hàng tạp hóa ở Canada.

Vào ngày 18/2, trang Daily Mail đưa tin, Nữ hoàng Anh được cho là cấm nhà Sussex không được giữ chữ "Royal" (hoàng gia) trong thương hiệu "Sussex Royal" của họ. Trước đó, Harry và Meghan đã tìm cách đăng ký Sussex Royal như thương hiệu toàn cầu cho một loạt các sản phẩm, mặt hàng. 

Quyết định của Nữ hoàng khiến nhà Sussex mất đi "cần câu cơm" của mình và phải đối mặt với việc bắt đầu lại mọi thứ từ trang web đến tổ chức từ thiện dưới tên một thương hiệu mới. Đây được xem như là một đòn giáng mạnh vào nhà Sussex.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex hiện đang ở Canada cùng với con trai sau khi từ Mỹ trở về. Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh mới nhất của Harry tại đây vào hôm 18/2.

Sau khi bị mất "cần câu cơm", Harry xuất hiện với dáng vẻ gây bất ngờ, thời hoàng kim nay còn đâu?

Bức ảnh mới nhất của Harry ở Canada.

Dù hình ảnh không được rõ nét nhưng có thể thấy Harry ăn mặc giản dị, đội mũ bóng chày và mặc áo khoác màu đen vội vã bước ra từ một cửa hàng tạp hóa trên đảo Vancouver, Canada. Một tay anh cầm túi xách còn tay kia cầm một vài chiếc bánh sandwich. 

Công tước xứ Sussex nở một nụ cười chạy đến bên một chiếc xe hơi và rất có thể Meghan đang ngồi chờ ở trong đó. Nhiều người nhận xét rằng, trông Harry gầy đi rất nhiều và đánh mất khí chất của một thành viên hoàng gia. Bây giờ Harry trông giống với như những người bình thường khác. 

Một số người cho rằng Harry đã đánh đổi mọi thứ để có cuộc sống mà mình ao ước. Trong khi đó, số khác thì nói rằng thời hoàng kim của Harry đã không còn nữa. Dù sắp tới anh cùng vợ có những kế hoạch hoạt động riêng nhưng những vụ lùm xùm mới đây của cặp đôi đã khiến họ đánh mất đi sự tôn trọng và tin yêu của mọi người.

Sau khi bị mất "cần câu cơm", Harry xuất hiện với dáng vẻ gây bất ngờ, thời hoàng kim nay còn đâu?

Vợ chồng Harry đã phải nhận một cú đánh chí mạng từ Nữ hoàng Anh.

Việc Nữ hoàng Anh đưa ra quyết định cứng rắn với vợ chồng cháu trai cho thấy tất cả mọi thứ đều có giới hạn của nó. Vợ chồng Harry - Meghan Markle không thể có tất cả những gì mà họ mong muốn.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN