Người phụ nữ luôn biết cách làm cho bản thân mình cuốn hút, sau khi chia tay, tuy họ rất đau lòng nhưng không có nghĩa là họ bỏ quên bản thân của mình.

Việc họ trở nên xinh đẹp không phải vì họ muốn người yêu cũ của mình sẽ về lại bên mình, thực chất, việc đẹp lên của một cô gái là việc họ đang trả thù. Phụ nữ xinh đẹp lên cũng đồng nghĩa rằng họ đang khiến cho các chàng trai thấy hối hận khi đã bỏ quên mất họ.

Nếu như bạn là một chàng trai, yêu một cô gái không bao giờ ăn mặc đẹp đẽ, không bao giờ sửa soạn chải chuốt, không bao giờ thay đổi thì xin đừng vội chán ghét họ. Chỉ là họ đang thay đổi muộn hơn so với các cô gái khác, không phải là họ không biết cách làm mình trở nên xinh đẹp mà họ còn đang ngại ngùng, còn đang thay đổi từng giây từng phút.

Đàn ông à, cho dù người mình yêu như thế nào thì cứ hãy yêu đi. Hãy ôm lấy tâm hồn họ chứ đừng ôm lấy thể xác của họ. Để rồi đến một ngày, cô gái của riêng bạn sẽ đem lại cho bạn một ngạc nhiên đến không tưởng. Đừng vội vàng rời bỏ cô gái của mình mà chạy theo những cô gái ăn mặc đẹp đẽ, sang trọng khác. Đừng biện cớ với cô gái của mình rằng bạn chán ngán sự giản dị. Nếu như bạn làm thế, sớm hay muộn gì, bạn cũng sẽ hối hận thôi.

Khi phụ nữ trở nên xinh đẹp, không chỉ là thay đổi mà cô gái ấy biết suy nghĩ hơn, biết ai là người yêu con người của mình thực sự. Khi con gái thay đổi, con gái đã tự biết khẳng định mình, sẽ biết bỏ qua những chàng trai chỉ biết chạy theo cái đẹp.

Phụ nữ tuy vậy nhưng vẫn có mặc độc đoán riêng, việc họ thay đổi, họ trở nên xinh đẹp hơn thì đó là con gái đang giết chết con trai từng ngày. Thay vì níu kéo một cuộc tình không đi đến đâu, họ sẽ chọn cách chăm sóc bản thân mình, khiến cho anh chàng từng thuộc về mình lại một lần nữa theo đuổi mình.

Nếu như bạn là một người phụ nữ tự tin và mạnh mẽ, thì cứ hãy vui lên mà sống, thay đổi mình từng ngày từng giờ, khiến mình thật khác biệt. Đừng ngồi một xó mà than khóc nữa, thay vào đó hãy yêu lấy bản thân mình đi. Bản thân mình không yêu bản thân mình trước tiên thì còn ai yêu. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ độc thân cả đời, rồi sẽ đến một ngày sẽ có người nhận ra được sự thay đổi của bạn, bất chợt thấy say nắng bạn, lúc đó tình yêu sẽ nở hoa thôi.

Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN