Bảo Anh cho biết, vì đây là tin đồn ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình, công việc nên cô quyết định phá lệ lên tiếng.

Sau gần một tuần im lặng và nhờ luật sư vào cuộc để giải quyết tin đồn là người thứ ba phá vỡ của hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ khá gay gắt cho biết: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi.

Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất".

Kèm theo đó, Bảo Anh cũng đăng tải ảnh chụp màn hình những trang tin đã gỡ bài viết về nghi vấn "người thứ ba" để chứng minh sự việc đã được giải quyết ổn thoả. Động thái này của giọng ca "Như lời đồn" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ số đông khán giả. Ở phần bình luận, không ít người cho rằng, cách xử lý cứng rắn của Bảo Anh và ekip là điều nên làm để tránh những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân về sau.

Sau khi nhờ luật sư vào cuộc, Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ baSau khi nhờ luật sư vào cuộc, Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ baSau khi nhờ luật sư vào cuộc, Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ ba

File văn bản được phía luật sư của Bảo Anh soạn thảo và gửi tới một số trang tin đã đăng tải bài viết cho rằng cô là người thứ ba phá hoại cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chiều ngày 24/10.

Sau khi nhờ luật sư vào cuộc, Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ ba

Đây là lần đầu tiên Bảo Anh gay gắt giải quyết tin đồn thất thiệt về bản thân.

AN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN