Đạo diễn của FapTV cũng cho biết An Vy sẽ rời khỏi ekip khi hết hợp đồng.

An Vy là nữ chính trong phim ngắn "Chuyến đi của thanh xuân" đang gây tranh cãi vì có nội dung và thông điệp không mấy tích cực. Khi mới tham gia dự án này, cô nàng đã bị tố mắc bệnh ngôi sao và "trở mặt" ekip cũ khi bất ngờ được chú ý hơn.

Sau lùm xùm "trở mặt", An Vy sẽ chính thức rời khỏi FapTV sau khi hết hợp đồng

An Vy thủ vai Miên trong phim ngắn đang gây tranh cãi "Chuyến đi của thanh xuân"

Trước đó, An Vy là thành viên của ekip FapTV và được biết đến nhờ vai nữ chính trong các phim ngắn của ekip này. Tuy nhiên, khi được chọn vào vai nữ chính trong dự án đình đám có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Will, Jun Vũ và Yoon Trần thì cô nàng được cho là đã bất ngờ "trở mặt". An Vy bị tố nói dối trên sóng truyền hình và cũng từ chối tham gia ghi hình cùng ekip dù vẫn chịu sự quản lý của công ty.

Sau lùm xùm "trở mặt", An Vy sẽ chính thức rời khỏi FapTV sau khi hết hợp đồng

Cô nàng bị tố mắc bệnh ngôi sao và trở mặt với ekip cũ khi bất ngờ nổi tiếng

Trước những tin đồn, cô nàng vẫn nhất quyết im lặng. Tuy nhiên mới đây, An Vy đã bất ngờ đăng tải một đoạn status dài để xin lỗi ekip FapTV.  "Trong thời gian qua, em biết bản thân em đã sai rất nhiều, và hôm nay em muốn gửi lời xin lỗi tới các anh chị Faptv vì những lỗi lầm của e trong thời gian qua. Em đã gặp mặt các anh chị để gửi lời xin lỗi. Đáng lẽ em đã muốn xin lỗi các anh chị từ rất lâu nhưng chỉ vì em không đủ can đảm. Em mong các anh chị sẽ thương và bỏ qua lỗi lầm của em" -An Vy viết.

Sau lùm xùm "trở mặt", An Vy sẽ chính thức rời khỏi FapTV sau khi hết hợp đồng

Cô nàng đăng tải status xin lỗi ekip FapTV

Trần Đức Viễn - đạo diễn của FapTV cũng cho biết sau khi hết hợp đồng, An Vy sẽ rời đi và không chịu sự quản lý cũng như tham gia vào các sản phẩm của ekip nữa. Đức Viễn cho biết giữa An Vy và ekip đã xảy ra những chuyện không hay nhưng đều đã được giải quyết. Anh mong mọi người tha lỗi, bỏ qua và tiếp tục ủng hộ An Vy trong bước đường tiếp theo.

Sau lùm xùm "trở mặt", An Vy sẽ chính thức rời khỏi FapTV sau khi hết hợp đồng

An Vy sẽ rời FapTV khi hết hợp đồng

Có thể thấy, dù không nói ra nhưng có lẽ "lỗi" của An Vy chính là việc cô nàng "mắc bệnh ngôi sao" như tin đồn. Tuy nhiên, ekip đã tự giải quyết nội bộ đã giúp sự việc không tiếp tục làm ảnh hưởng đến hình ảnh của An Vy.  

Đăng

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN