Sau tập 61 "Về nhà đi con" vừa qua, lượng anti-fans của cô "tiểu tam" Nhã ngày càng tăng lên. Mới đây nữ diễn viên Quỳnh Nga "cá sấu" lên tiếng bảo vệ nhân vật của mình.

Về nhà đi con (tập 62 sẽ lên sóng tối nay 10.7 lúc 21 giờ trên VTV1) đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi tình tiết kịch tính, thông điệp ý nghĩa và dàn diễn viên có năng lực. Trong những tập phát sóng gần đây, sự xuất hiện của Quỳnh Nga (vai Nhã) cũng được dư luận chú ý. Tuy nhiên, vì vào vai nhân tình của Vũ (Quốc Trường) nên nữ diễn viên nhận không ít “gạch đá" từ cư dân mạng. Thậm chí, không ít người dùng lời lẽ khiếm nhã, gọi cô là con giáp thứ 13, xen vào mối quan hệ tình cảm giữa Thư và Vũ.

Chia sẻ về điều này, mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện với khán giả, Quỳnh Nga cho hay: "Bản thân Nga hiện tại cho đến tập 60 đã thấy rất nhiều người chửi Nhã và mắng cô ấy là "con giáp thứ 13". Nhưng thật ra thì đến giờ phút này Nhã đâu có biết rằng là Vũ đã có vợ. Bản thân cô ấy cũng chưa hề đến với Vũ mà. Tại sao lại chửi? Nga thấy có gì đó hơi sai sai."

Chắc có lẽ vì quá yêu mến cặp đôi Thư - Vũ ( Bảo Thanh - Quốc Trường) nên nhiều khán giả đã không thể chịu đựng được khi bỗng một cô gái khác xuất hiện làm cho Vũ rung động. Họ đang mong ngóng một cái kết viên mãn cho cặp đôi nàng "xính lao" nên việc bày tỏ cảm xúc không tốt với Nhã (Quỳnh Nga) cũng là điều khá dễ hiểu. 

“Tôi biết mọi người chửi Nhã vì mọi người đọc báo và biết thông tin Nhã là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Thư và Vũ. Nhưng trong phim, bản thân Nhã không hề biết đến sự xuất hiện của Thư và cũng không hề biết rằng mình đang tự biến mình thành người thứ ba. Trong khi đó, Vũ lại thể hiện cho Nhã thấy Vũ là người độc thân thì rõ ràng một người phụ nữ gặp người đàn ông bảnh bao, có công ty lớn, tài giỏi thì việc rung động là rất dễ. Khi trở lại màn ảnh nhỏ mà đảm nhận một vai diễn như vậy sẽ ăn nhiều "gạch đá" và bị ghét lắm. Nhưng mọi người hãy ghét nhân vật trong phim thôi, đừng ghét tôi", cô giải thích thêm.

Đồng thời, diễn viên Lập trình trái tim tiết lộ trong những tập tiếp theo sẽ có nhiều tình tiết thú vị khác. Cô nói: “Vì chưa đến lúc tôi ghê gớm thôi. Có những phân đoạn mà tôi nhờ trợ lý quay lại hậu trường, tôi thấy mình cũng không hiền lắm”.

Nói về tình cảm với diễn viên Quốc Trường, Quỳnh Nga thẳng thắn: “Tôi với Trường ngoài đời là anh em và cũng chưa có ý định sẽ thích nhau nên các fan của anh Trường cứ yên tâm. Thời điểm này anh Trường cũng chưa thích ai đâu mà chỉ toàn tâm toàn ý cho công việc, FC và gia đình của anh thôi”.

Chang

We25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN