H-Hen Niê tung bộ ảnh tóc xù xoăn, kết hợp cùng làn da nâu bóng khỏe khoắn, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 đã mở đầu năm 2020 một bổ ảnh đầy hoang dại và không kém phần quyến rũ.

Bắt đầu lại chuỗi công việc mở đầu năm 2020, H'Hen Niê đã tung bộ ảnh ra mắt đầy khác lạ và mới mẻ sau khi nhiệm kỳ Hoa Hậu chính thức kết thúc. Với concept độc đáo, khác lạ và mới mẻ, Hoa Hậu Việt Nam 2017 đã lột xác với bộ ảnh "tắc kè hoa" gây sốt CĐM.

Bộ ảnh "Tắc Kè Hoa" với gam màu mới lạ, H'Hen Niê kết hợp kiểu tóc xoăn xù tròn, kết hợp làn da nâu khỏe khoắn gợi lên sự cảm hứng về những ban nhạc thần tượng năm 75. Về trang phục, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 đã diện cho mình tác phẩm mẫu váy đầm dài của NTK Lê Thanh Hòa và NTK Công Trí. Những mẫu vái dài xẻ tà giúp H'Hen Niê đầy quyến rũ khoe body cực chuẩn và tôn lên làn da nâu đặc trưng của mỹ nhân người Buôn Ma Thuột.

Trong hai năm nhiệm kỳ Hoa Hậu, H'Hen Niê đã có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Bước sang 2020, H'Hen Niê tiết lộ cô sẽ nhiều dự định và thử thách mới trong tương lai, đặc biệt là thử gia nhập diễn xuất. Hoa Hậu bật mí: "Năm nay khán giả sẽ thấy Hen xuất hiện ở những vai trò mới, Hen hy vọng trong hành trình của mình sẽ nhận được sự yêu thương và dõi theo của khán giả".

Nhím Nho

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN