Thời gian gần đây những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông liên tục đưa tin về những câu chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh. Chủ đề thu hút nhất có lẽ là những ồn ào xoay xung quanh chuyện Triệu Lệ Dĩnh từng hẹn hò với Trần Hiểu 7 năm nhưng cả hai lại không thể đến được với nhau.

Thậm chí những thông tin xoay quanh chuyện Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hoãn cưới cũng trở thành chủ đề gây sốt.

Sau ồn ào chuyện tình 7 năm đau đớn với Trần Hiểu, bài phỏng vấn cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ gây bão vì liên quan tới Phùng Thiệu Phong

Thực hư của những thông tin này vẫn không ai có thể kiểm chứng bởi người trong cuộc lựa chọn im lặng. Một số khác thì cho rằng chuyện cũ không nên nhắc lại bởi quá khứ có thế nào thì hiện tại Trần Hiểu hay Triệu Lệ Dĩnh đều đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Sau ồn ào chuyện tình 7 năm đau đớn với Trần Hiểu, bài phỏng vấn cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ gây bão vì liên quan tới Phùng Thiệu Phong

Mới đây, Sina đã đăng tải bài viết liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, bài này nhắc lại bài phỏng vấn cũ của Triệu Lệ Dĩnh trong quá khứ. Trong 1 lần trò chuyện, Triệu Lệ Dĩnh có chia sẻ cô cần 1 người đàn ông ổn định, mang đến cho cô 1 cuộc sống bình yên. Cũng theo Sina, đó có lẽ là lý do Triệu Lệ Dĩnh quyết định gắn bó với Phùng Thiệu Phong, một người đàn ông hơn cô nhiều tuổi có thể mang đến cho cô sự ổn định.

Sau khi 2 người kết hôn, Phùng Thiệu Phong cũng nhiều lần nhắc tới bà xã của mình, tiết lộ mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc. Trước khi đến với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong cũng có một bộ sưu tập những tin đồn tình ái. Tuy nhiên, từ sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong gần như kín kẽ hơn nhiều so với trước đây. 

Nguồn: Sina

Chan Soo,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN