Im ắng đã lâu, cuối cùng thì một "An Nguy vlogger" cũng đã trở lại rồi đây!

Là một trong những vlogger thế hệ đầu tiên, An Nguy luôn được mọi người nhớ đến với những video thẳng thắn, hài hước, cá tính nhưng cũng đầy sâu sắc. Sau khi tham gia The Face mùa đầu tiên, nhiều người lo lắng rằng An Nguy sẽ bỏ bê những đứa con tinh thần này vì mải mê công việc showbiz. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã chính thức trở lại cùng một vlogger hoàn toàn mới với chủ đề "Người yêu mới của người yêu cũ."

Chỉ cần nghe đến tên chủ đề là ôi thôi tự nhiên dạt dào bao nhiêu cảm xúc. Dù người ta chẳng làm gì mình cả, thậm chí đến gặp mặt cũng chưa nhưng đa phần chúng ta đều bật chế độ "Không thể ưa nổi" với người yêu mới của người yêu cũ. Không cần biết người ấy như thế nào, xấu tốt ra sao hay có làm gì mình hay không. 

An Nguy cũng không phải ngoại lệ, cô nàng hài hước chia sẻ trong vlog: "Vì sao á? Không thích! Không thích là không thích, có thế thôi!" Quả là một kiểu phức cảm khó hiểu nhưng đó là sự thật. 

Sau The Face, An Nguy trở lại với Vlog triệu view khi nói về "người yêu mới của người yêu cũ"

"Không thích là không thích thôi!"

Đó là khi chưa gặp, còn mà đã vô tình chạm mặt rồi thì thể nào cũng sẽ bắt đầu xuất hiện một bầu trời so sánh. So sánh để làm gì? So sánh để thấy người yêu mới của người yêu cũ không tốt bằng mình, không xuất sắc bằng mình chứ còn làm gì nữa. À mà thậm chí ngay cả khi người đó tốt hơn mình thì mình cũng phải dùng đủ mọi lý lẽ để tự thuyết phục với bản thân rằng "thật ra nó chẳng hơn gì mình đâu", coi như bù đắp lại một ít cảm xúc tự tin cho chính mình. 

Sau The Face, An Nguy trở lại với Vlog triệu view khi nói về "người yêu mới của người yêu cũ"

"Lùn hơn ư? Béo hơn ư?"

Phải soi thật kĩ mọi thứ từ nhan sắc cho tới chiều cao, cân nặng. "Lùn hơn ư, vứt! Mập hơn ư, vứt! Còn gầy hơn? Mình đã là đỉnh cao của sự gầy rồi nên ai mà còn gầy hơn mình thì không hiểu nó là gì luôn". Đến đây thì mọi người chỉ biết bó tay với góc nhìn "không đỡ nổi" từ An Nguy. 

Sau The Face, An Nguy trở lại với Vlog triệu view khi nói về "người yêu mới của người yêu cũ"

Biểu cảm khi bạn phát hiện người yêu mới của người yêu cũ phẫu thuật thẩm mỹ còn bạn thì đẹp tự nhiên.

Nhưng đó mới là soi nhẹ nhàng thôi, rảnh nữa là càng phải soi thêm, "soi cho nó chết". À há mắt to thế thì chỉ có đi cắt mí thôi. Mũi người Việt Nam làm gì cao đến vậy, đi sửa chắc rồi đừng có cãi nữa! Nói chung là bằng mọi giá, chúng ta luôn phải tìm ra được một vài điểm gì đó chưa tốt ở nhân vật này. 

Sau The Face, An Nguy trở lại với Vlog triệu view khi nói về "người yêu mới của người yêu cũ"

"Để chống mắt lên xem yêu thương nhau được bao lâu!"

Chưa dừng lại tại đây, không chỉ riêng An Nguy mà chắc hẳn rất nhiều người trong số chúng ta sẽ bắt đầu lén lút đi tìm hiểu tình trạng mối quan hệ của người yêu cũ với người yêu mới. Để xem hai bạn ấy yêu nhau có nhiều không? Người cũ có quan tâm, chăm sóc người mới như xưa kia làm với mình không. 

Và rồi thể nào trong lòng cũng sẽ xuất hiện suy nghĩ xấu xa "mong cho chúng nó chia tay sớm." Nhưng cuộc sống đâu lường trước điều gì, nhiều khi chống mắt lên chờ mãi mà chúng nó chẳng thèm chia tay, nhiều khi lại còn cưới nhau rồi có hẳn vài đứa nhóc nữa mới đau. 

Sau The Face, An Nguy trở lại với Vlog triệu view khi nói về "người yêu mới của người yêu cũ"

Thôi mệt quá phức tạp quá tôi không nghĩ nữa đâu!!!

Tuy nhiên dù có làm bao nhiêu thứ để làm thỏa mãn "con quỷ mắt xanh" trong mình đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất mà không phải ai cũng có thể nhận ra đó là những điều ấy chẳng đem lại cho mình cái gì cả. "Mình có tốt hơn, mình có đẹp hơn, mình có thế nào đi chăng nữa thì mình cũng là quá khứ rồi. Và cái người kia mới là người hiện tại. Người ta đã sống vui vẻ hạnh phúc rồi, chỉ còn mình vẫn mãi kẹt lại trong cái quá khứ." Bài học quan trọng nhất vẫn là học cách chấp nhận. Học cách bước tiếp, học cách trân trọng quá khứ và học cách trân trọng chính mình. 

Đoạn vlog này sau khi được đăng tải đã thu hút gần 1,5 triệu lượt xem chỉ trong vòng một ngày. Đa phần bình luận bên dưới đều thể hiện sự đồng tình với những quan điểm mà cô nàng đưa ra. Vẫn với câu chào đầu quen thuộc "Xin chào tất cả các ông" cùng cách dẫn dắt nhẹ nhàng, hài hước nhưng luôn kết thúc bằng những suy nghĩ sâu sắc, An Nguy khiến nhiều người vui mừng vì cuối cùng cũng đã trở lại với thứ đúng "chất riêng An Nguy" nhất. 

Cùng "lót dép" hóng tiếp những sản phẩm mới từ cô nàng này thôi!

Minh Tùng

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN