'Đả nữ' Ngô Thanh Vân đã dành những lời chia sẻ đầy ngọt ngào, tình tứ dành cho bạn trai.

Thời gian gần đây, Ngô Thanh Vân - Huy Trần là cặp tình chị em nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Bỏ qua những lời chê ác ý, họ cũng nhận về những lời khen ngợi đẹp đôi, hạnh phúc khi thường xuyên phát "cẩu lương" khiến ai nấy phải trầm trồ.

Và mới đây, trên chức năng story của Instagram, Ngô Thanh Vân vừa đăng tải 1 dòng trạng thái hết sức mùi mẫn, thừa nhận chìm đắm trong hạnh phúc trước sự quan tâm, chăm sóc của bạn trai CEO. Cụ thể, nữ diễn viên Hai Phượng viết: "Mình đi sớm về muộn. Quay đêm quay hôm.

Về đến nhà là ngủ li bì, dậy ăn rồi đi tiếp. Vậy mà vẫn cứ chờ, vẫn cứ lo. Nào giờ mình nghĩ ai mà chịu được cái lịch làm việc của mình cũng thiệt sự giỏi. Giờ thấy sự kiên nhẫn làm mình nao lòng... Thương".

Sau vài tháng công khai chuyện hẹn hò, Ngô Thanh Vân hé lộ lí do 'mê mệt' Huy Trần?

Động thái này của Ngô Thanh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng, dù không nhắc trực tiếp đến Huy Trần nhưng ai nấy đều ngầm hiểu đó chính là nam CEO Việt kiều.

Sau vài tháng công khai chuyện hẹn hò, Ngô Thanh Vân hé lộ lí do 'mê mệt' Huy Trần?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ vì Ngô Thanh Vân có được bạn trai tốt, lại vừa tâm lý, biết nấu ăn. Ngoài ra, anh còn lo lắng từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Sau vài tháng công khai chuyện hẹn hò, Ngô Thanh Vân hé lộ lí do 'mê mệt' Huy Trần?

Cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân - Huy Trần còn bị nêtizen "soi" sống chung nhà. Theo đó, nhiều người cho rằng, story mà nam CEO đăng tải có view y hệt như được chụp ở nhà của nữ diễn viên 8X. Chưa kể, nữ đạo diễn Thanh sóicòn công khai khoe ảnh được cho là Huy Trần đang đứng phía sau chuẩn bị bữa sáng cho mình.

Thanh Hà

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!