SBS đã tung ra bằng chứng chứng minh Seungri tung ảnh đồi truỵ của nạn nhân nữ vào chatroom tình dục. Chính nam ca sĩ đã thừa nhận tội lỗi này.

Ngày 28/3, Seungri chính thức thừa nhận tội phát tán ảnh phi pháp của nạn nhân nữ vào chatroom tình dục - nơi Jung Joon Young và 13 thành viên còn lại thường xuyên tham gia vào các hoạt động quay lén và phát tán clip, ảnh sex của hàng loạt nạn nhân - nhưng vẫn cương quyết phủ nhận cáo buộc quay lén, khẳng định chỉ nhận ảnh từ người quen.

Cũng chính trong bản tin "8 O’Clock News" tối qua, SBS đã tung ra đoạn hội thoại gây sốc của Seungri khi y tung ảnh của nạn nhân vào chatroom tình dục. Cụ thể vào ngày 12/6/2016, cựu thành viên Big Bang chia sẻ bức hình một người phụ nữ khỏa thân trong phòng chat. Ngay sau khi tin tức được tung ra, không ít netizen rùng mình, phẫn nộ trước thái độ cợt nhả của Seungri và những người bạn.

SBS tung đoạn hội thoại Seungri khoe ảnh khỏa thân của nạn nhân nữ vào chatroom: Thái độ của y mới gây sốc!

SBS tung đoạn hội thoại Seungri khoe ảnh khỏa thân của nạn nhân nữ vào chatroom: Thái độ của y mới gây sốc!

Seungri: (Gửi ảnh)

Kim: "Bây giờ luôn hả?"

Choi Jong Hoon: "Seungri à, cái gì đây anh?"

Seungri: (Gửi loạt biểu tượng mặt cười)

Qua đoạn hội thoại, thái độ cợt nhả của Seungri khi tung ảnh nhạy cảm của nạn nhân khiến công chúng không khỏi phẫn nộ, tuy nhiên điểm đáng chú ý hơn nữa chính là câu nói của Kim "Bây giờ luôn hả?". Với ngữ cảnh này, Kim được cho là hỏi liệu Seungri có chụp bức ảnh này ngay khi đang chứng kiến nạn nhân nữ khỏa thân hay không và Seungri chỉ cười mà không phủ nhận câu hỏi của Kim hay Choi. Công chúng cho rằng, hoạt động gửi ảnh chụp nạn nhân khi đang quan hệ tình dục trong chatroom này diễn ra thường xuyên đến mức Kim mới bộc phát hỏi ra câu hỏi như thế này.

Cảnh sát hiện đang điều tra xem ai là người đã chụp bức hình nhạy cảm.

SBS tung đoạn hội thoại Seungri khoe ảnh khỏa thân của nạn nhân nữ vào chatroom: Thái độ của y mới gây sốc!

Cũng trong bản tin của đài MBC vào cùng ngày, thông tin về chatroom của Jung Joon Young và Seungri đã được hé lộ. Trong chatroom có tổng cộng có 14 thành viên chứ không phải 8 người như thông tin ban đầu. Ngoài ra, cảnh sát đã xác nhận sự tồn tại của 23 chatroom liên quan đến vụ quay và phát tán clip, ảnh sex, trong đó có cả những phòng chat riêng 1:1. Trước đó, nam ca sĩ Junhyung (cựu thành viên Highlight) đã thừa nhận xem clip do Jung Joon Young gửi vào phòng chat riêng 1:1 (phòng chat chỉ 2 người trao đổi tin nhắn).

Nguồn: SBS

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN