Những tâm sự mới đây của Selena Gomez khiến cô bị cho rằng vừa thừa nhận muốn tránh mặt Justin Bieber.

Theo những gì Selena Gomez vừa chia sẻ trên chương trình Good Morning America, cô đã không còn muốn lo lắng về những chuyện không thật sự quan trọng trong cuộc sống của mình. Nữ ca sĩ cho biết, ca phẫu thuật ghép thận vào năm ngoái đã làm thay đổi cách cô nhìn nhận cuộc sống:

"Thật sự, tôi đã lùi lại một chút. Tôi học cách tận hưởng cuộc sống. Tôi không nghĩ về những chuyện làm mình stress nữa. Tôi thậm chí không còn sống ở Los Angeles. Tôi không quan tâm đến chuyện cố gắng làm người khác thích mình".

Selena Gomez bị nghi vừa thừa nhận tránh mặt Justin Bieber khi thấy anh bên tình mới - Ảnh 1.

Selena Gomez bày tỏ trên Good Morning America.

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật ghép thận vào hè năm ngoái, Selena đã gây sốc khi tái hợp với bạn trai cũ Justin Bieber, nhưng cuộc tình nối lại này cũng nhanh chóng tan vỡ, và theo trang Hollywood Life, điều đó đã ảnh hưởng tới cách cô nhìn nhận cuộc sống.

Trang Hollywood Life đặt nghi vấn: Liệu có phải Selena không còn sống ở Los Angeles là vì Justin? Mặc dù nữ ca sĩ không nói rõ lý do, nhưng cô có nói một số chuyện tại thành phố này đã làm cô bị stress. Và dựa vào những chuyện xảy ra gần đây, trang Hollywood Life cho rằng không lạ khi Justin là một trong những điều làm Selena cảm thấy stress.

Cụ thể là sau khi chia tay Justin, Selena đã tìm khoảng thời gian tĩnh lặng ở Texas cùng gia đình. Khi Selena trở lại Los Angeles, thì Justin tái hợp với cô bạn gái cũ Hailey Baldwin. Họ liên tục thể hiện tình cảm công khai, và có nguồn tin của Hollywood Life cho biết Selena đã bị tổn thương vì điều này. Do đó, Hollywood Life cho rằng rất có thể Selena đã rời Los Angeles vì muốn tránh Justin.

Selena Gomez bị nghi vừa thừa nhận tránh mặt Justin Bieber khi thấy anh bên tình mới - Ảnh 2.

Justin Bieber liên tục tình tứ bên Hailey Baldwin.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN