Theo nguồn tin, Selena Gomez cho rằng việc Justin đính hôn đã chấm dứt một giai đoạn đau khổ trong cuộc đời.

Justin Bieber từng là một mối tình sâu đậm của Selena Gomez, nhưng theo tin đồn mới đây, chuyện anh sắp cưới người khác không còn là vấn đề làm cô đau buồn nữa. Thay vào đó, nữ ca sĩ đã học cách chấp nhận điều này và tiếp tục cuộc sống riêng của mình. Thậm chí Selena còn làm một điều đặc biệt dành cho Justin.

Nguồn tin của tạp chí Star nói: "Selena ban đầu bị sốc vì kế hoạch kết hôn của Justin, nhưng sau khi tự vấn lại, cô ấy nhận ra điều này là tốt nhất. Selena cũng nói với anh ấy như thế trong một lá thư chúc mừng. Cô ấy bảo với bạn bè rằng sự việc này đã đánh dấu sự chấm dứt một giai đoạn đau khổ, dai dẳng trong cuộc đời mình".

Selena Gomez đã viết thư chúc mừng Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin? - Ảnh 1.

Selena Gomez đã chấp nhận chuyện Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin?

Việc nghe tin người bạn trai từng gắn bó với mình lâu dài như thế đột ngột đính hôn với người khác thật sự không dễ dàng đối với Selena. Nhưng một nguồn tin của trang Hollywood Life cho biết, nữ ca sĩ mong chuyện Justin cưới Hailey sẽ giúp cô không bao giờ phải nghe từ "Jelena" lần nào nữa.

"Selena không muốn dính dáng tới Justin mãi mãi", nguồn tin tiết lộ. "Cô ấy chỉ muốn tiếp tục cuộc sống của mình. Selena không muốn là một thành viên trong "rạp xiếc" huyên náo của Justin trước công chúng nữa. Selena muốn tiến đến thời điểm có thể nhìn lại và nhận ra tất cả chỉ là quá khứ. Sau cùng, cô ấy chỉ muốn chúc Justin điều tốt đẹp nhất".

Trang Hollywood Life đã liên lạc với đại diện của Selena Gomez để xin bình luận về thông tin nói trên, nhưng phía nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN