Thông tin mới về cuộc chia tay của Selena Gomez và The Weeknd sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Giờ đây, hẳn ai cũng đều đã biết tin Selena Gomez và The Weeknd chia tay, cũng như cả chuyện nàng ca sĩ "Same Old Love" tái hợp với Justin Bieber. Tuy nhiên điều bất ngờ là theo nhiều nguồn tin vừa tiết lộ, The Weeknd mới là người chấm dứt cuộc tình với Selena, và lời chia tay đó được thông báo cho nữ ca sĩ thông qua điện thoại.

Selena Gomez hay The Weeknd - Ai là người đã "đá" người kia bằng một cú điện thoại?

The Weeknd là người đã chủ động kết thúc cuộc tình.

Mối quan hệ giữa Selena và The Weeknd đã "mất lửa" kể từ thời điểm mùa hè năm nay. Lịch trình làm việc của họ cũng gây ra thêm nhiều khoảng cách.

Theo nguồn tin của TMZ, Abel (tên thật của The Weeknd) đã thích cuộc sống độc thân trước khi anh gặp Selena. Nam ca sĩ cảm thấy "không công bằng" khi bị ràng buộc trong một mối quan hệ đã "nguội lạnh", không còn nhiều tình cảm nồng nàn như trước nữa. Cách đây vài tuần, Abel đã gọi điện cho Selena, giải thích rằng mối quan hệ giữa họ không đi đến đâu và chấm dứt nó.

Sau cuộc chia tay, hai ngôi sao vẫn giữ quan hệ bạn bè và nói chuyện với nhau. Mặc dù đã hủy theo dõi người thân của Selena, nhưng The Weeknd vẫn follow cô bạn gái cũ trên Instagram.

Còn về Justin Bieber, giọng ca "Sorry" thật ra không phải là yếu tố dẫn đến cuộc chia tay. Thời điểm Justin nối lại quan hệ với Selena thật ra là vào lúc Selena và The Weeknd đã đường ai nấy đi.

Bên cạnh đó, nguồn tin của Us Weekly mới đây cho hay: "Selena và Justin đã tái hợp. Selena và The Weeknd đã chia tay trong hòa bình, không có rắc rối ồn ào nào và chuyện chia tay không phải là vì Justin.

Trước đến nay, Selena luôn dành nhiều tình cảm cho Justin. Bạn bè thì khuyên Selena nên cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần sau ca phẫu thuật ghép thận".

Selena Gomez hay The Weeknd - Ai là người đã "đá" người kia bằng một cú điện thoại?

Justin và Selena đã tái hợp "lần thứ n".

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN