Một tờ tạp chí bất ngờ đăng thông tin Selena Gomez đã mang thai khi vẫn chưa làm đám cưới.

Theo thông tin tạp chí Life & Style vừa bất ngờ đăng tải, Selena Gomez và Justin Bieber đang lên kế hoạch làm đám cưới và lập gia đình sớm nhất có thể. Nguồn tin của tờ tạp chí này còn bật mí rằng, Selena sẽ là "một cô dâu mang bầu" vì có thể cô đang có thai.

Selena Gomez nôn nao muốn làm đám cưới với Justin Bieber vì đã mang thai?

Tạp chí Life & Style đưa tin Selena Gomez sẽ mang bụng bầu làm đám cưới.

Nguồn tin của tờ tạp chí này chia sẻ: "Cô ấy không muốn phí phạm thêm một phút giây quý giá nào nữa. Cặp đôi đã bàn về việc kết hôn cùng nhau. Selena muốn một đám cưới càng lớn càng tốt. Cô ấy muốn mặc một chiếc váy trắng, muốn đám cưới có hàng ngàn bông hoa hồng đủ màu sắc và những người bạn thân nhất của cô ấy thì làm phù dâu".

Life & Style còn cho rằng, có thể họ sẽ tổ chức đến hai đám cưới, một ở Texas và một ở California.

Còn về em bé của Selena, nguồn tin của Life & Style nói: "Cô ấy có thể đang mang thai rồi. Cô ấy sẽ hạnh phúc vô cùng nếu có thai thật. Họ đã chọn ra những cái tên để đặt cho con, như Eva hay Ava, Marie, Harlow, Stella nếu là con gái, và Jacob nếu là con trai".

Tuy nhiên mới đây, trang Gossip Cop đã đăng bài phủ nhận thông tin bịa đặt của tạp chí Life & Style. Theo Gossip Cop, hồi tháng 2 năm nay, tờ tạp chí Life & Style đã từng đăng tin Selena "cưới chạy bầu" với The Weeknd. Cái tên mà cô và The Weeknd chọn cho con, theo nguồn tin của Life & Style, là Eva Marie - cái tên na ná ở trên.

Năm 2014 - 2015, Life & Style cũng từng đăng thông tin bịa đặt về chuyện Selena có bầu với Zedd và Justin Bieber. Vì thế, có thể thấy Life & Style chỉ "tái chế" lại những tin tức sai sự thật. Về thông tin mới nhất xoay quanh chuyện nữ ca sĩ có thai, đại diện Selena cũng khẳng định đây là "những lời dối trá".

Selena Gomez nôn nao muốn làm đám cưới với Justin Bieber vì đã mang thai?

Theo Gossip Cop, Selena Gomez không hề mang thai như tạp chí Life & Style đưa tin.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN