Selena Gomez thật ra rất để tâm tới phản hồi của Justin Bieber, luôn coi nam ca sĩ là một quá khứ đẹp để có thể hồi tưởng.

Hôm qua, Justin Bieber đã gây bão mạng xã hội khi phản hồi lại một bình luận tiêu cực của người hâm mộ, thừa nhận rằng anh vẫn yêu Selena Gomez, đồng thời bảo vệ người vợ mới cưới Hailey Baldwin. Phản hồi nay đã gây chú ý đến Selena, khiến cô hồi tưởng lại quá khứ ngọt ngào đã qua cùng nam ca sĩ.

Selena Gomez phản ứng bất ngờ trước lời thừa nhận của Justin Bieber, nhắc đến cuộc hôn nhân giữa anh và Hailey

8 năm yêu nhau sẽ luôn là kí ức đẹp trong trái tim của Jelena

"Selena rất để tâm tới những gì Justin đã viết về cô ấy cũng như cách anh ấy bảo vệ vợ mình", một nguồn tin thân cận Selena đã tiết lộ độc quyền với tờ Hollywoodlife. "Selena vô cùng cảm động khi đọc được những điều Justin viết. Cô ấy nói rằng cũng có chung cảm xúc với Justin, sẽ luôn yêu và dành cho anh một ví trí trong trái tim. Song, cô cũng vô cùng trân trọng và ủng hộ cuộc hôn nhân của bạn trai cũ cùng Hailey Baldwin. Tuy không tới mức bật khóc ngay khi đọc được bài viết của Justin, nhưng nó cũng đủ làm Selena nhớ lại một thời tươi đẹp đã qua. Dù thế nào thì cô ấy cũng sẽ luôn chúc phúc cho Justin và Hailey".

Selena Gomez phản ứng bất ngờ trước lời thừa nhận của Justin Bieber, nhắc đến cuộc hôn nhân giữa anh và Hailey

Selena thật tâm chúc phúc cho bạn trai cũ

Nguyên văn đoạn trích mà Justin nhắc về Selena và Hailey tạm dịch như sau: "Tôi đã từng rất yêu Selena và hiện tại vẫn vậy, cô ấy sẽ luôn giữ một vị trí trong trái tim của tôi. Nhưng tình cảm của tôi dành cho Hailey cũng là tuyệt đối. Cô ấy (Hailey) chính là điều tuyệt vời nhất đã xảy đến với tôi trong cuộc đời tôi".

Trước khi chính thức kết hôn với Hailey Baldwin vào tháng 11 năm ngoái, Justin đã trải qua rất nhiều lần "hợp rồi tan" cùng Selena Gomez trong suốt 8 năm dài đằng đẵng (2010-2018). Sau khi về chung một nhà, Justin và Hailey trở thành cặp đôi không thể tách rời. Hailey đã luôn ở bên và sát cánh cùng chồng khi anh gặp sang chấn tâm lí. Một vài giờ trước khi Justin phản hồi, anh đã thừa nhận trên Instagram rằng mình sẽ tạm dừng ca hát để tập trung cho gia đình.

Nguồn: Hollywoodlife

Lucy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN