Selena Gomez vừa tâm sự về chuyện tình yêu của cô với Justin Bieber trong cuộc phỏng vấn mới.

Suốt từ năm 2010 đến nay, Selena Gomez và Justin Bieber đã khiến fan "quay như chong chóng" vì chuyện tình lúc tan lúc hợp không hồi kết. Mặc dù cuộc tình của cặp sao trẻ luôn khiến dư luận xôn xao và làm báo chí tốn bao giấy mực, nhưng theo Selena vừa chia sẻ, chẳng ai thật lòng quan tâm tới chuyện tình cảm của cô.

Chia sẻ với tờ Billboard, nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi nghĩ không có ai thật sự quan tâm đâu. Đối với tôi, điều tuyệt vời là tôi đã được sống cuộc đời mình theo cách mà tôi muốn. Và cách tôi sống không phải lúc nào cũng giống như cách mà người ta mong đợi, nhưng tôi chẳng để ý đến chuyện đó nữa".

Selena Gomez: "Tôi nghĩ chẳng ai thật lòng quan tâm đến tình yêu của tôi và Justin Bieber"

Selena Gomez tại lễ trao giải Billboard‘s Women In Music vừa qua.

Trước đó, trong bài phỏng vấn khác với tạp chí Billboard, Selena thừa nhận cô đã tái hợp với Justin và từ trước đến nay, nữ ca sĩ chưa bao giờ ngừng dành sự quan tâm cho bạn trai cũ.

"Tôi đã 25 tuổi, không còn 18, 19 hay 20 nữa. Tôi trân trọng những người có sự ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Có lẽ là trước đây, tôi đã gượng ép làm một điều không phù hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi sẽ mất đi cảm giác quan tâm đến một người", Selena bày tỏ.

Trong khi đó, gia đình của Selena thì vẫn chưa thật sự chấp nhận Justin. Vào dịp lễ Tạ Ơn tuần trước, cặp đôi đã tạm xa nhau. Selena dành ngày lễ quây quần bên gia đình, còn Justin cũng về quê nhà tại Canada. Nhưng tuần này, họ đã gặp gỡ nhau trở lại, thậm chí được bắt gặp hẹn hò tại nhà hàng.

Selena Gomez: "Tôi nghĩ chẳng ai thật lòng quan tâm đến tình yêu của tôi và Justin Bieber"

Justin và Selena ôm nhau tình cảm vào đêm 29/11.

Tại lễ trao giải Billboard‘s Women In Music vừa qua, Justin đã không xuất hiện cùng Selena. Nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ lý do: "Đó không phải là sự kiện xoay quanh bọn họ, mà Selena mới là nhân vật chính. Họ muốn đêm đó là để vinh danh Francia (người bạn hiến thận cho Selena) và Justin hoàn toàn thấu hiểu. Đó không phải là địa điểm hay thời điểm phù hợp để công khai chuyện tái hợp. Cậu ấy tự hào về Selena, và không muốn sự chú ý của mọi người phân tán khỏi cô ấy. Justin biết nếu cậu ấy tham dự sự kiện, báo chí sẽ chỉ đăng tìn về mình".

Selena Gomez: "Tôi nghĩ chẳng ai thật lòng quan tâm đến tình yêu của tôi và Justin Bieber"

Selena Gomez dự lễ trao giải cùng cô bạn thân đã hiến thận cho cô.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN