Nữ ca sĩ dự định sẽ cho ra bản hit mới sau 2 cuộc tình tan vỡ.

Selena Gomez đã sẵn sàng vào phòng thu để sáng tác ca khúc mới dựa trên cuộc tình cùng Justin Bieber và The Weeknd. Nữ ca sĩ kêu gọi một số nhạc sĩ nổi tiếng hợp tác với mình trong nhạc phẩm lần này.

'Cô ấy đang có ý tưởng về các ca khúc chia tay và hàn gắn sau mối quan hệ hợp - tan với Justin Bieber, The Weeknd'- một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho hay. Nguồn tin này tiết lộ thêm: 'Cô ta nghĩ rằng âm nhạc đến từ câu chuyện này có thể trở thành hit như người bạn Taylor Swift đã từng làm trong sự nghiệp.' 

Selena Gomez viết nhạc về Justin Bieber và The Weeknd hậu chia tay 0 

Justin Bieber và The Weeknd là cảm hứng mới của Selena Gomez trong âm nhạc. 

Justin Bieber và The Weeknd là cảm hứng mới của Selena Gomez trong âm nhạc.

Có thể lần này Selena đúng. Chuyện tình trắc trở của cô nàng với cả hai nghệ sĩ gốc Canada là nguồn cảm hứng của báo giới và người hâm mộ từ nhiều năm qua. Có lẽ, Selena sẽ 'bội thu' khi khai thác đề tài đó trong âm nhạc.  

Đây còn được cho là bước tiếp nối The Weeknd sau khi anh 'trình làng' Call Out My Name nói về bạn gái cũ. Trong ca khúc này, The Weeknd ngụ ý định hiến thận cho Selena Gomez để giúp cô vượt qua căn bệnh tự miễn lupus. Ca khúc hiện đang nhận được hàng triệu lượt nghe chỉ sau gần một tuần ra mắt. Album của The Weeknd cũng được dự báo đứng đầu Billboard tuần này, mặc dù chỉ mới phát hành dưới dạng nhạc số. 
 

The Heart Wants What It Wants - Selena Gomez

Trong sự nghiệp âm nhạc, Selena Gomez nhiều lần hát về đổ vỡ khi yêu. Bài hát The Heart Wants What It Wants từng nói về mối tình về Justin Bieber trong khoảng thời gian 2009 - 2014 đầy khó khăn. Hiện tại, Selena Gomez đã quay về cuộc sống độc thân sau mối tình không thành với cả The Weeknd và Justin Bieber. 

Carl Baodatviet.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN