Mới đây Selena đã xuất hiện với một vẻ ngoài “gây sự chú ý”.

Nữ ca sĩ đã đến nhà hát August, Wilson ở sân khấu Broadway, NewYork để xem vở nhạc kịch "Mean Girls". Selena Gomez vốn nổi tiếng với gu ăn mặc rất đẹp và phong cách, mỗi khi cô xuất hiện tại một sự kiện nào đó thì mọi người luôn trầm trồ, chú ý đến những bộ trang phục mà cô mặc và những phụ kiện cô đang đeo. 

Lần này cũng không ngoại lệ, cô mặc váy dài cùng áo khoác kẻ sọc ngang màu cam. Selena hoàn thiện bộ trang phục với giày cao gót mũi nhọn màu trắng và cầm theo chiếc ví cùng màu. Đi cùng bộ trang phục là kiểu trang điểm tông nude trông tự nhiên mà không kém phần sang trọng.

Selena Gomez xuất hiện với thân hình phát phì, bụng to bất thường, nguyên nhân thực sự phía sau khiến ai cũng đau lòng

Selena Gomez xuất hiện với thân hình phát phì, bụng to bất thường, nguyên nhân thực sự phía sau khiến ai cũng đau lòng

Tuy nhiên, lần này Selena không làm mọi người trầm trồ vì bộ trang phục của mình mà vì thân hình phát phì của cô. Mặt nữ ca sĩ trở nên to và xuất hiện nọng cằm cùng với bụng to như đang… mang bầu. 

Nhiều người cho rằng cô đang không kiểm soát được cân nặng của mình. Nhưng sự thật là Selena đang phải trải qua thời kì khó khăn sau khi cấy ghép thận vào năm 2017 vì căn bệnh lupus ban đỏ của mình. Cơ thể cô sẽ bị dễ tăng cân và phù nề nhẹ.

Vào năm 2017, Selena đã được bạn mình là Francia Raisa hiến thận sau khi phát hiện cô bị bệnh lupus ban đỏ. Theo báo The People cho biết, Francia Raisa đã phải chịu đựng nỗi đau về tinh thần và thể xác sau khi phẫu thuật và vài tuần gần đây cơ thể cô mới có dấu hiệu khá hơn.

Nguồn: Dailymai

HÀ CHI,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN