Chính chủ tiệm làm đẹp mà Seungri ghé qua trước khi đi thẩm vấn đã lên tiếng làm rõ vấn đề này.

Sau khi bùng nổ hàng loạt tin tức gây chấn động, dạo gần đây bê bối của Seungri lại bỗng bình yên đến lạ. Lâu lâu lại thấy nổi lên một vài chi tiết nho nhỏ nhưng có sức công phá lớn khiến bê bối Seungri ngày càng trở nên theo hướng... hài kịch.

Như là câu chuyện về việc trước khi Seungri lên trình diện cảnh sát để lấy lời khai, anh chàng cũng không quên ghé qua studio làm đẹp ở Gangnam để trang điểm kỹ càng. Nào là làm tóc, kẻ mắt, đánh phấn dày cộp... Dù có đến Sở cảnh sát vì dính cáo buộc nghiêm trọng thì mình vẫn phải đẹp! 

Chính bởi thái độ thảnh thơi này mà Seungri đã nhận vô vàn chỉ trích từ netizen. Vậy nhưng đây liệu có phải sự thật? 

Seungri bị đồn make-up đậm và làm tóc kỹ càng mỗi khi gặp cảnh sát vì nghĩ bản thân vô tội, nhưng sự thật là gì?

Mỗi lần trình diện cảnh sát, Seungri đều trông rấ bảnh bao, chỉn chu.

Mới đây, chính chủ tiệm trang điểm mà Seungri đã ghé qua đã lên tiếng để bảo vệ anh. Người này cho biết: "Seungri không hề trang điểm đầy đủ các bước make-up kiểu "bóng bẩy" và anh ấy đã rất thận trọng về vẻ ngoài của mình. Tôi đã rất bất ngờ khi nghe nói rằng mọi người tin Seungri đã làm đầy đủ các bước make-up trước khi đến sở cảnh sát. Rất nhiều lời đồn về anh ấy không phải là sự thật, nên tôi nghĩ rằng mình cần phải lên tiếng làm rõ".

Cả Seungri lẫn các thành viên Big Bang đều đã đến studio làm đẹp này để trang điểm và làm tóc từ khi debut. Theo chủ tiệm, "Vào khoảng thời gian dính bê bối, trông Seungri không ổn chút nào. Anh ấy chỉ cắt tóc đơn giản để trông gọn gàng hơn và cũng chỉ che bớt quầng thâm mắt. Đó là tất cả những gì chúng tôi đã làm".

 

Seungri bị đồn make-up đậm và làm tóc kỹ càng mỗi khi gặp cảnh sát vì nghĩ bản thân vô tội, nhưng sự thật là gì?Seungri bị đồn make-up đậm và làm tóc kỹ càng mỗi khi gặp cảnh sát vì nghĩ bản thân vô tội, nhưng sự thật là gì?

Chủ tiệm cũng cho biết thêm một vài thông tin xoay quanh Seungri. Không giống như những tin đồn đang được lan rộng một cách ác ý, Seungri luôn im lặng và rất thận trọng trong suốt thời gian ở tiệm. Các nhân viên cũng rất cẩn thận khi ở cạnh Seungri vì "anh ấy đang có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn". Điều này sẽ giúp Seungri thoải mái hơn phần nào.

"Nhiều người bắt đầu tin vào những lời nói không đúng sự thật và điều đó thật không công bằng chút nào. Tôi cảm thấy mình cần phải cho mọi người biết điều nào là đúng và điều gì là sai",chính chủ tiệm salon Seungri ghé qua đã khẳng định.

Nguồn: KB

Starbugs

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN