Đại diện Hà Hồ khẳng định câu chuyện xoay quanh việc sử dụng hình ảnh trái phép của shop đồ em bé đang được đưa ra theo hướng một chiều và không đầy đủ.

Tối ngày 9/11, một cửa hàng bán vật dụng cho mẹ và bé đã đăng bài viết cầu cứu cộng đồng mạng sau khi bị phía đại diện của nữ ca sĩ Hà Hồ đòi bồi thường thiệt hại, nếu không sẽ đâm đơn kiện. Cụ thể, một người bạn tên G của nữ ca sĩ đã liên hệ với shop này để đặt 2 bộ cũi và hứa sẽ hỗ trợ PR sản phẩm nếu bên phía shop giảm giá. Shop này đã đồng ý và gửi sản phẩm hoàn thành đến nhà riêng của Hà Hồ cũng như đăng tải lời chúc mừng lên trang cá nhân. Ngay sau đó, phía công ty T-Production đã liên hệ yêu cầu gỡ bài trên page đồng thời buộc shop phải giải trình và tự đưa ra phương án bồi thường thiệt hại kinh tế cho Hà Hồ.

  • Hà Hồ chính thức xuất viện sau 4 ngày hạ sinh đôi trai gái, mẹ ruột hé lộ luôn khoảnh khắc con gái “vượt cạn” hiếm hoi

Cho đến hôm nay (ngày 10/11), phía Hà Hồ đã chính thức lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân. Cụ thể, đại diện Hà Hồ cho hay người đặt mua sản phẩm của nhãn hàng là bạn G với mục đích làm quà tặng nên cả Hà Hồ, gia đình và công ty quản lý đều không biết rõ sự việc này. Phía nữ ca sĩ cũng khẳng định:"Đại diện bên phía nhãn hàng không chỉ sử dụng hình ảnh quảng bá trên fanpage nhãn hàng kèm thông tin quảng cáo mà còn cung cấp hình ảnh cho báo chí".

Bên cạnh đó, đại diện của Hà Hồ cũng khẳng định hiện tại công ty chưa có một động thái nào mang tính chất kiện tụng và mong shop bán hàng nhận lỗi ôn hòa và nhìn đúng bản chất sự việc.

Shop đồ em bé đăng đàn vì bị phía Hà Hồ đòi bồi thường, đại diện nữ ca sĩ chính thức lên tiếng và tiết lộ ngọn nguồn vụ việcShop đồ em bé đăng đàn vì bị phía Hà Hồ đòi bồi thường, đại diện nữ ca sĩ chính thức lên tiếng và tiết lộ ngọn nguồn vụ việcShop đồ em bé đăng đàn vì bị phía Hà Hồ đòi bồi thường, đại diện nữ ca sĩ chính thức lên tiếng và tiết lộ ngọn nguồn vụ việc

Không chỉ cung cấp hình ảnh, nhãn hàng còn chia sẻ thêm với báo chí : "Hồ Ngọc Hà đặt thiết kế nôi cho con trước nửa tháng"

Toàn bộ phát ngôn của phía Hà Hồ:

[THÔNG TIN] VỀ VIỆC SỬ DỤNG HÌNH ẢNH KHI CHƯA ĐƯỢC PHÉP

Mặc dù câu chuyện đang được đưa ra theo hướng một chiều và không thật sự đầy đủ, nhưng để mọi người và phía nhãn hàng thật sự hiểu, chúng tôi xin phép chia sẻ cụ thể như sau:

- Người đặt mua sản phẩm của nhãn hàng là bạn G. chứ không phải Hồ Ngọc Hà hay gia đình, quản lý, trợ lý. Mục đích mua là làm quà tặng, nên cả Hồ Ngọc Hà, gia đình và công ty quản lý đều không biết rõ sự việc này cho đến khi nhìn thấy trên báo chí đăng tải.

- Đại diện bên phía nhãn hàng không chỉ sử dụng hình ảnh quảng bá trên fanpage nhãn hàng kèm thông tin quảng cáo mà còn cung cấp hình ảnh cho báo chí, song song đó nhãn hàng còn chia sẻ thêm với báo chí : "Hồ Ngọc Hà đặt thiết kế nôi cho con trước nửa tháng" kèm theo những thông tin khác. Điều này hoàn toàn không đúng sẽ ảnh hưởng đến những công việc sau này của Hồ Ngọc Hà và các hợp đồng của công ty.

- Một trong những nhiệm vụ của bất kỳ công ty quản lý nào là bảo vệ lợi ích của nghệ sĩ, đồng thời đàm phán, theo dõi, bảo vệ các hợp đồng công việc đã, đang và sẽ ký. Nên bất kỳ một việc làm đơn phương nào chưa có thỏa thuận, thông tin thì phía công ty sẽ phải lên tiếng. Chính Hồ Ngọc Hà cũng không hề biết sự việc này ngay từ những ngày đầu diễn ra.

- Chúng tôi chỉ dự định trong tuần này sẽ gửi thông báo trực tiếp bằng văn bản đến thương hiệu để mong làm rõ và tìm hướng giải quyết, vì thái độ nhãn hàng không thiện chí, không nhìn đúng tính chất sự việc, đùn đẩy trách nhiệm và từ chối không tiếp tục trả lời mail, kèm những lời nói thách thức (Các trao đổi này chúng tôi đã lưu lại để tiện cho quá trình làm việc).

Hiện tại chúng tôi chưa có một động thái nào mang tính chất kiện tụng. Sự việc này khá nhỏ và đáng tiếc, lẽ ra nên cần được giải quyết theo đúng quy trình công việc và văn minh.

Dù muốn hay không, nhãn hàng cũng đã sử dụng hình ảnh lồng ghép quảng cáo. Nên hơn hết, chúng tôi cần một thái độ nhận lỗi ôn hòa nhìn đúng bản chất sự việc.

Quan trọng là thiện chí, là cách cư xử, thật văn minh. Với chúng tôi, điều mong muốn là câu chuyện sẽ được khép lại khi nhãn hàng cam kết sẽ không tiếp tục sử dụng hình ảnh để quảng cáo trong thời gian sau này, cùng với việc nhận lỗi thiện chí, hơn là việc thách thức.

Chúng tôi chia sẻ công khai 1 lần duy nhất để mọi người hiểu sự việc từ 2 chiều và lắng nghe ý kiến của những người trong cuộc một cách đầy đủ, đúng bản chất sự việc và rất thiện chí.

Trân trọng cảm ơn!

Shop đồ em bé đăng đàn vì bị phía Hà Hồ đòi bồi thường, đại diện nữ ca sĩ chính thức lên tiếng và tiết lộ ngọn nguồn vụ việc

Việc shop sử dụng hình ảnh khi chưa được phép đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến Hà Hồ

Ngay lập tức, MXH đã nổ ra luồng tranh cãi dữ dội xoay quanh câu chuyện này. Trong đó, nhiều ý kiến cảm thông cho shop, nhưng vẫn khẳng định hành động này hoàn toàn sai trái. Bởi lẽ, những lời nói của anh G đều không được chứng thực trên giấy tờ nên về mặt pháp lý, chính vì vậy việc shop tự ý đăng tải hình ảnh set cũi dành cho nhóc tỳ Hà Hồ trong bài đăng khi nhắc đến công ty, sản phẩm là không được chấp nhận. Hơn nữa, Hà Hồ hoàn toàn không có trách nhiệm thực hiện những lời hứa hẹn kia vì G chỉ là bạn, hơn nữa nữ ca sĩ cũng không tham gia vào cuộc giao dịch giữa G và shop.

Shop đồ em bé đăng đàn vì bị phía Hà Hồ đòi bồi thường, đại diện nữ ca sĩ chính thức lên tiếng và tiết lộ ngọn nguồn vụ việc

Vừa sinh con không lâu nhưng Hà Hồ đã gặp phải không ít rắc rối

Ảnh: Facebook nhân vật

Ny

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN