Trước khi ra đi, Goo Hara từng là một cô gái tràn đầy sức sống tại chương trình Invincible Youth phát sóng cách đây 10 năm.

Làng giải trí Hàn Quốc vừa tiếp tục chứng kiến sự ra đi của một nghệ sĩ trẻ.Goo Hara được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng vào chiều ngày 24/11. Trước đó, nữ ca sĩ từng cố gắng tự tử nhưng bất thành. Hiện tại, sở cảnh sát Gangnam đang trong quá trình xác minh nguyên nhân tử vong của Goo Hara.

Trước khi qua đời, Goo Hara từng gây ấn tượng bởi hình ảnh một nữ ca sĩ tràn đầy sức sống trong chương trình Invincible Youth. Đây là show thực tế gắn liền với tên tuổi của Goo Hara suốt thời gian đỉnh cao sự nghiệp. Cách đây 10 năm, Goo Hara từng khiến làng giải trí chao đảo vì nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời tại chương trình này.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 2.

Invincible Youth là chương trình trải nghiệm thực tế của Hàn Quốc được nhiều khán giả yêu thích. Bảy cô gái đến từ các nhóm nhạc thần tượng Kpop sẽ cùng nhau sống ở nông thôn và tự tay làm mọi việc như trồng rau, làm vườn, nấu ăn hàng ngày. Trong mùa đầu tiên, Invincible Youth quy tụ nữ ca sĩ nổi tiếng bao gồm Narsha (Brown Eyed Girls), Han Sun Hwa (Secret), Hyuna (4Minute), Hyomin (T-ara), Sunny và Yuri (SNSD), Goo Hara (Kara).

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 3.

Tại chương trình, Goo Hara xuất hiện với vẻ ngoài ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ. Nữ ca sĩ luôn xông xáo tham gia các nhiệm vụ và không ngần ngại trước các công việc nông thôn. Ngoài ra, Goo Hara còn nhận được sự chăm sóc của các thành viên khác. Được biết Goo Hara và Hyuna từng là một cặp đôi ăn ý tại show thực tế này. Vào thời điểm chương trình phát sóng, Goo Hara trở thành “nữ thần” trong lòng nhiều nam khách mời tham gia. Thậm chí, nữ ca sĩ và Minho (SHINee) từng được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” sau những màn tương tác đáng yêu tại Invincible Youth.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 4.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 5.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 6.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 7.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 8.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 9.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 10.

Nhìn lại show làm nên tên tuổi Goo Hara: tiếc nuối trước nụ cười làm chao đảo Kpop một thời - Ảnh 11.

Sau 10 năm, các thành viên tham gia show thực tế Invincible Youth đều trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Thế nhưng, sự ra đi của cô gái kẹo ngọt Goo Hara có lẽ là điều khiến khán giả nuối tiếc nhất. Người hâm mộ sẽ không còn nhìn thấy một Goo Hara rạng rỡ như trong Invincible Youth ở tương lai.

Theo Afamily

N.T.T,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN