Liều ăn nhiều thôi, đợi nhau đủ rồi thì cứ thế mà nói ra cho người ta biết tình cảm của mình!

"Crush" có lẽ là một trong những khái niệm đẹp nhất của ngày còn đi học, đúng không? Ai mà chẳng có một thời len lén nhìn một người rồi cười tủm tỉm, cố tình tạo ra những lần... vô tình đụng mặt, gặp gỡ, hay những cái cớ để được nói chuyện, gần nhau nhiều hơn. Cũng quan tâm đến người ta lắm, nhưng cứ tự vui tự buồn thế chứ có dám thổ lộ hay làm gì đâu. "Cảm nắng" mà! 

Thế cho nên cái hồi còn là học sinh, ai dũng cảm đi tỏ tình với người kia kiểu gì cũng được nể và ủng hộ lắm lắm. Con trai là một nhẽ, đằng này lại là con gái chủ động tỏ tình nữa thì bảo sao không gây chú ý cho được. Như cô bạn trong câu chuyện hết sức dễ thương này là một ví dụ. "Cảm nắng" suốt 2 năm, cho tới lúc cậu bạn kia sắp đi du học thì cô bạn này đã quyết định phải liều!

Siêu dễ thương: "Cảm nắng" suốt 2 năm, cô bạn đánh liều đi tỏ tình trong sự cổ vũ của cả lớp

2 nhân vật trong màn tỏ tình siêu đáng yêu là Đăng và Tr. Câu chuyện này đã được chính bạn cùng lớp của Tr có tên Facebook là Hàn Lộc Minh kể lại. Nguyên văn là:

"Sáng nay PCT có gì hot???

Một cô gái B17 crush chàng trai A6 2 năm, tận 2 năm trời đó, nhưng cậu ấy chuẩn bị Mỹ tiến, "ta đợi mi 2 năm rồi, quá đủ rồi, làm liều thôi!"

Đăng đi hoài đường xa, Tr vẫn chờ đợi Đăng, Tr yêu lắm đấy, Tr thương lắm đấy, Tr lo cho Đăng nhiều đấy... "Đồng ý đi, đồng ý đi !!!" (Cả B17 hô to, mình thì rống).

Cho em xin một lần nói hết những điều tim còn e ngại, cho em theo anh nhé, theo anh tới tận cùng của hạnh phúc... Để sớm mai thức dậy giật mình khi nhớ ra hai chúng ta không là bạn nữa, WE ARE IN LOVE .

Đăng à, cho tớ xin gửi gắm người con gái ngồi bên tớ ngày ngày chê tớ xấu thậm tệ để đưa cậu lên mây, nếu cậu làm nó tổn thương, B17 không tha...".

Siêu dễ thương: "Cảm nắng" suốt 2 năm, cô bạn đánh liều đi tỏ tình trong sự cổ vũ của cả lớp

Màn tỏ tình này chỉ vừa diễn ra ở sáng nay tại một trường cấp 3 ở Đà Nẵng, dựa theo tên viết tắt thì mọi người đang nghĩ đó là Phan Chu Trinh (?). Theo đó, Tr đã cảm nắng Đăng - một chàng trai học khác lớp những 2 năm trời. Giờ Đăng chuẩn bị sang Mỹ du học nên Tr đã quyết phải làm liều thổ lộ ngay tình cảm của mình. Tuy không tường thuật cụ thể chi tiết màn tỏ tình, nhưng có thể đoán được Tr đã dùng bài hát "Gửi anh xa nhớ" để nói ra tình cảm một cách khéo léo với cậu bạn mình "cảm nắng" bấy lâu nay.

Và điều đặc biệt nhất chính là màn tỏ tình của Tr đã được cả lớp của cô bạn này ủng hộ. Bằng chứng là tất cả đã cùng đồng thanh "đồng ý đi" và quyết sẽ... không tha nếu Đăng đối xử không tốt với Tr.

Quá sức đáng yêu, đúng không? Sau vài tiếng chia sẻ trên MXH, câu chuyện tỏ tình này đã nhận về 6,6k lượt thích cùng hơn 700 lượt chia sẻ. Rất nhiều người đã xuýt xoa vì lâu lắm rồi mới được đọc một mẩu chuyện về tình yêu học trò đẹp đến thế. Chưa kể là cô bạn tên Tr này đang là động lực để những nữ sinh khác cũng tỏ tình với crush của mình đây!

T.D

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN