Bánh gato sẽ được thay bằng bánh chưng, thịt gà. Bạn bè sẽ tụ tập đông đủ nhưng lý do không phải vì sinh nhật bạn mà vì Tết... là loạt cảm giác chỉ ai sinh nhật đúng Tết mới hiểu được.

Lúc này đây trên MXH đã tràn ngập những hình ảnh, status về Tết - dịp mà ai cũng mong đợi nhất trong năm. Bên cạnh sự háo hức của dân tình sắp được nghỉ làm, nghỉ học cả chục ngày, được ăn ngon, tụ tập bè bạn sau cả năm trời thì vẫn tồn tại hội những người nửa vui nửa bực vì sao mà đen quá... ngày sinh nhật lại trùng đúng vào Tết.

Sinh nhật trùng với Tết thì sao? Thì bạn sẽ được ăn bánh chưng, thịt gà thay vì bánh gato. Là bạn bè sẽ tụ tập nhau vì Tết chứ chẳng phải vì sinh nhật bạn, là ngày sinh nhật của bạn bỗng trở nên bình thường vô cùng bởi ngày này ai mà chẳng ăn uống linh đình, kiểu như không phải ngày sinh nhật thì mọi thứ vẫn diễn ra y hệt như vậy đó thôi. Nhưng cũng nhờ trùng vào Tết mà ngày sinh nhật của bạn sẽ dễ dàng đông đủ bạn bè hơn nhiều.

Mới đây, tấm ảnh của tài khoản có tên Khánh Đặng được đăng tải trên diễn đàn Không Sợ Chó đã nhanh chóng nhận được vài ngàn likes sau ít giờ đăng tải. Bức hình như tiếng lòng của những người sinh nhật trùng dịp Tết, được tái hiện qua chiếc bánh chưng cắm ngọn nến đang cháy sáng.

Sinh nhật đúng ngày Tết là thứ cảm giác "thốn" chỉ có ai trải qua mới hiểu!

Tấm ảnh chỉ dành cho những người sinh nhật đúng dịp Tết mới thấu được cảm giác. Nguồn: Khánh Đặng

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận chia sẻ cảm xúc có sinh nhật mà như không. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng sinh nhật vào Tết nên cảm thấy may mắn mới đúng vì chẳng dễ gì ngày thường lại tụ tập được bè bạn như vậy.

Đỗ Trà Giang: "Năm ngoái thì sinh nhật vào mùng 1, năm nay thì sinh nhật vào ông công táo. Chẳng thấy bánh gato đâu mà toàn thịt gà".

Quỳnh Nga: "Sinh nhật mình 1 năm trúng mùng 1, còn đâu là toàn xoay quanh mấy ngày sát Tết hoặc mùng mấy Tết. Cả nước nghỉ làm chỉ để mừng sinh nhật tui".

Trần Hà Anh: "Sinh nhật 1 lần dính mùng 2, năm nay dính 30 tết ngồi quét bụi buồn hiu".

Phi Yến: "Sinh nhật đúng giao thừa. Cả nước bắn pháo hoa chúc mừng sinh nhật tui nhé".

Sinh nhật đúng ngày Tết là thứ cảm giác "thốn" chỉ có ai trải qua mới hiểu!

(Ảnh minh hoạ)

Hữu Điệp: "Ôi cái cảm giác hạnh phúc khi mà gần 2 tỷ người ăn mừng sinh nhật mình. Verry good".

Trà My: "Đang không biết mua bánh gato cho gấu ở đâu thì được gợi ý hay ho quá".

Khang Khang: "Cả nước Happy New Year mỗi wall mình lại Happy Birthday, nghe lạ quá hông ta".

Lan Anh: "Cũng may vì nhờ có Tết mà sinh nhật mình năm ngoái được tận 28 đứa tham dự. Không thì chắc được 10 người là may. Mà thật ra đó là chúng nó đi họp lớp chứ không phải đi sinh nhật mình đâu haha".

D BEE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN