Act cool, đứng hình mất 5s, nhìn đôi chân này có lẽ ăn đứt mấy tấm hình con tôm.

Con trai vốn luôn nghĩ là con gái thật tuyệt, thế nhưng thực tế con gái luôn phải bận tâm trăm thứ mà đặc biệt là những vấn đề về ngoại hình. Con gái là phái đẹp, vậy nên ngay từ tên gọi đã đủ gây áp lực lên ngoại hình của một cô gái và chân cong là một đặc điểm ngoại hình mà không một cô nàng nào muốn phải chịu.

Mới đây, một cô gái có Facebook Giang Hà đã phải lên mạng oán thán tạo hóa đã tàn nhẫn tặng cho mình một đôi chân mang dáng dấp một đường parapol đầy mĩ miều. Bài viết kèm hình ảnh vừa hài hước vừa... tội nghiệp của cô nàng đã thu hút khá nhiều comment đồng cảm.

Sinh ra là con gái đã khổ, lại còn phải chịu kiếp chân cong thì thực sự chỉ muốn khóc thôi

con gái có sung sướng gì đâu, nhất là khi bạn sở hữu đôi chân cong như con tôm thế này

"Đây là chân của mình. Không hiểu sao lại có đứa chân cong như mình. Cảm giác những lúc đi đâu mỏi chân không đứng thẳng được mọi người nhìn mình như quái vật mà lúc cố đứng thẳng thì khó chịu kinh khủng luôn ấy. Chú mình còn phải bảo Hà ơi mày tập kiểu gì mà như gãy chân thế??? Nhất là đi tập gym đứng thẳng mỏi chân lắm luôn mà vẫn phải cố. Hội chân cong khủng khiếp đâu rồi?",Giang kêu trời.

Thế mới biết cùng là cong, nhưng đường cong chữ S được khen nóng bỏng, quyến rũ còn đường cong cẳng chân lại là một niềm đau khổ của các nàng. Chân cong không những nhìn mất thẩm mỹ mà còn làm giảm đi chiều cao của các cô gái nữa.

Ngay dưới bài đăng hội chị em chân cong cũng chia sẻ tâm sư đắng cay khi sở hữu đôi chân cong cong vòng kiềng của mình. "Toàn phải mặc váy dài để che đi cái chân", "Huhu, hóa ra mình không cô đơn", "Nhìn người ta diện quần ngắn khoe chân mà thèm", "Chân mình con đến độ mà chỉ đứng thôi mình cũng thấy ngại..."là một vài bình luận nổi bật nhất.

Sinh ra là con gái đã khổ, lại còn phải chịu kiếp chân cong thì thực sự chỉ muốn khóc thôi

Chân cong nhưng giới tính mình vẫn thẳng nhe các bạn (Ảnh: Linh Chi)

Sinh ra là con gái đã khổ, lại còn phải chịu kiếp chân cong thì thực sự chỉ muốn khóc thôi

Khi đứng thẳng, không chừng con lợn con cũng chui qua được (Ảnh: Trần An)

Ngoài việc than thở thì cũng nhân dịp này, chị em đã chia sẻ cho nhau một vài tips để hack dáng khi chẳng may chân không được thẳng cho lắm. Chẳng hạn như bạn khi chụp ảnh thì bạn có thể đứng chân trước chân sau hoặc mặc quần ống rộng, ngoài ra thì tập gym cũng giúp chân bớt cong đó.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN