Sơn Tùng M-TP cùng ekip của mình đã chia sẻ những kế hoạch để tạo nên dự án Sky Tour 2019.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì buổi họp báo ra mắt và công bố những thông tin đầu tiên trong dự án Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TPcũng đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Đây được xem là dự án đánh dấu cột mốc mới trong hành trình âm nhạc của nam ca sĩ trong năm 2019, nối tiếp thành công đẳng cấp quốc tế với sản phẩm Hãy trao cho anh. Ngoài Sơn Tùng M-TP, đồng hành biểu diễn cùng Sky Tour 2019còn có những nghệ sĩ là anh em bạn bè đồng nghiệp thân thiết của nam ca sĩ trong âm nhạc như JustaTee, Ryhmastic, Kimmese, Tiên Tiên, Kay Trần, producer Onionn.

Sky Tour 2019: Hạn chế fan dưới 12 tuổi, Sơn Tùng chia sẻ lý do line-up quá đông và chưa thể làm liveshow độc lập

Sơn Tùng M-TP xuất hiện điển trai và vô cùng bảnh bao trong buổi họp báo.

Sky Tour 2019: Hạn chế fan dưới 12 tuổi, Sơn Tùng chia sẻ lý do line-up quá đông và chưa thể làm liveshow độc lập

Nam ca sĩ chia sẻ rất nhiều về những thông tin liên quan đến dự án âm nhạc dành cho fan - Sky Tour 2019.

Trong buổi họp báo, không ai khác Sơn Tùng M-TP là người được khán giả cũng như giới truyền thông quan tâm bậc nhất. Nam ca sĩ cũng chia sẻ lý do vì sao đến thời điểm hiện tại mới chính thức “khai hỏa” dự ánSky Tour 2019. Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tùng là một người rất cầu toàn và trước khi bắt tay vào một việc gì thường suy nghĩ rất cẩn thận rằng có nên làm không hay tiếp tục cải thiện mình và mọi thứ xung quanh mình để làm điều đó tốt hơn. Đó là lý do vì sao cho đến ngày hôm nay Sky Tour 2019 mới chính thức được công bố vì điều quan trọng nhất mà Tùng muốn mang đến chính là một show âm nhạc đúng nghĩa.

Bên cạnh đó, tinh thần của Sky Tour 2019 cũng khác hoàn toàn với những show mà Tùng đã từng tham gia. Đó là gói gọn trong hai chữ “âm nhạc”. Các bạn đến đó cùng Tùng, dành thời gian nhìn mặt Tùng thật kỹ và Tùng cũng sẽ dành thời gian ngắm tất cả gương mặt của các bạn ở dưới để nhớ về nhau thật lâu. Và để tận hưởng cái sự hạnh phúc không phải chỉ của mình mà còn là của những khán giả đã đến với Tùng. Chính bởi quá nhiều sự mong chờ của khán giả càng khiến cho Tùng không thể làm những thứ xung quanh Sky Tour 2019 một cách loáng thoáng và hời hợt mà phải là một show thực sự xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả”.

Sky Tour 2019: Hạn chế fan dưới 12 tuổi, Sơn Tùng chia sẻ lý do line-up quá đông và chưa thể làm liveshow độc lập

Để có một dự án hoàn hảo, Sơn Tùng cùng ekip đã có khoảng thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng.

Không chỉ vậy, một thông tin cũng được công bố trong buổi họp báo đó chính là Sky Tour 2019 sẽ hạn chế fan dưới 12 tuổi. Lý do của việc này được đại diện của công ty M-TP Entertainment chia sẻ:“Chúng tôi luôn quan trọng sự an toàn của fan và luôn đặt lên hàng đầu. Với những độ tuổi từ 12 trở lên thì chúng tôi có sự cân nhắc nhất định. Còn với độ tuổi từ 12 trở xuống mà dành tình cảm quá lớn cho Sơn Tùng thì chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp khác như có người thân đi cùng,… Và chúng tôi sẽ dựa trên số lượng để có thể công bố với khán giả”.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi cho Sơn Tùng rằng tại sao đây không phải là một liveshow mà lại là một Sky Tour cùng nhiều nghệ sĩ khác. Nói về điều này, Sơn Tùng cho biết:“Sky Tour 2019 không phải là một liveshow của Sơn Tùng mà là một món quà mà Tùng muốn dành cho fan của mình. Bên cạnh đó, Tùng đi lên và lớn lên từ Underground và Tùng luôn trân trọng quãng thời gian mà Tùng được truyền cảm hứng từ những anh chị nghệ sĩ đó. Với họ, Tùng luôn có sự ngưỡng mộ vô cùng lớn nên Tùng luôn muốn tranh thủ quãng thời gian mình còn sức trẻ, sáng tạo để được một lần đứng trên sân khấu cùng những người đã luôn truyền cảm hứng cho mình để mình nhận ra rằng đây mới là con đường mà mình muốn chính phục”.

Theo Baomoi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN