Mới đây, Sở GĐ&ĐT TP HCM đã có văn bản kiến nghị về việc cấp phát miễn phí khẩu trang trong suốt 3 tháng cho học sinh, cán bộ quản lý và giáo viên.

 

Sở GD&ĐT TP HCM đề nghị phát miễn phí khẩu trang trong 3 tháng cho 1,4 triệu học sinh và giáo viên

(Ảnh minh họa: Baogiaothong.vn)

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở GD&ĐT TP HCM đã có văn bản gửi UBND thành phố đề xuất cấp phát khẩu trang miễn phí nhằm chuẩn bị cho việc học sinh đi học trở lại. Cụ thể, thành phố được đều xuất xem xét việc cấp khẩu trang miễn phí cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các cơ sở giáo dục THPT và giáo dục thường xuyên trong suốt 3 tháng.

Theo số liệu Sở GD&ĐT báo lên, số học sinh là 1.339.588, cán bộ quản lý và giáo viên hơn 51.000 người. Như vậy, Sở GD&ĐT TPHCM đợt này đề nghị cấp khẩu trang miễn phí suốt 3 tháng cho gần 1,4 triệu học sinh và giáo viên.

Sở GD&ĐT TP HCM đề nghị phát miễn phí khẩu trang trong 3 tháng cho 1,4 triệu học sinh và giáo viên

(Ảnh minh họa)

Tính đến chiều tối qua 11/3, học sinh trên toàn TP HCM đang tạm thời nghỉ học đến hết ngày 15/3. Học sinh, sinh viên, học viên khối giáo dục nghề nghiệp thì nghỉ hết tháng 3, lịch học trở lại sẽ được thông báo sau.

Sở GD&ĐT TP HCM cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các cơ sở giáo dục cần báo cáo những trường hợp bất thường với ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các quận, huyện cũng như Sở GD&ĐT TP HCM.

Theo Kenh14.vn

HAFA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN