Chiều cao "khủng" của Mai Phương Thúy được thể hiện rõ ràng nhất khi cô chụp ảnh đứng cạnh những người khác.

Mai Phương Thúy sở hữu chiều cao gần 1m80, là Hoa hậu Việt Nam có chiều cao đứng thứ 2 trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc.

Với chiều cao nổi bật, Mai Phương Thúy luôn tỏa sáng và thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Nhất là khi đứng cạnh một người nào đó, nàng Hậu luôn khiến họ bị dìm hàng bởi chiều cao "khủng" của cô.

Không chỉ vậy, Mai Phương Thúy còn rất thường xuyên diện những đôi cao guốc chót vót, khiến thân hình của người đẹp càng trở nên "siêu to khổng lồ", còn người đứng cạnh thì bỗng hóa thành người lùn tí hon.

Đôi chân dài đã chiếm spotlight lắm rồi, nàng Hậu còn "bồi" thêm đôi cao gót cả chục cm thế này bảo sao người đứng cạnh trở nên nhỏ bé.

Biết rằng Mai Phương Thúy có chiều cao "khủng" nhưng nhìn loạt ảnh này vẫn thấy choáng vì vóc dáng "siêu to khổng lồ" của nàng Hậu - Ảnh 3.

Bạn trai cũ Noo Phước Thịnh cũng phải chịu thua chiều cao của cô nàng.

Biết rằng Mai Phương Thúy có chiều cao "khủng" nhưng nhìn loạt ảnh này vẫn thấy choáng vì vóc dáng "siêu to khổng lồ" của nàng Hậu - Ảnh 5.

Ca sĩ Quang Linh chỉ cao đến vai của Mai Phương Thúy...

Biết rằng Mai Phương Thúy có chiều cao "khủng" nhưng nhìn loạt ảnh này vẫn thấy choáng vì vóc dáng "siêu to khổng lồ" của nàng Hậu - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Xuân Bắc trông như một cậu bé khi đứng bên Mai Phương Thúy quá cao lớn.

Một số lần Hoa hậu Việt Nam 2006 "dìm hàng" người khác giới bằng chiều cao "khủng" của mình.

Biết rằng Mai Phương Thúy có chiều cao "khủng" nhưng nhìn loạt ảnh này vẫn thấy choáng vì vóc dáng "siêu to khổng lồ" của nàng Hậu - Ảnh 8.

Kể cả khi đi giày bệt, Mai Phương Thúy cũng ngang ngửa người đi giày cao trên 10cm.

Eri,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN