Netizen xứ Trung còn hài hước bình luận rằng có vẻ truyền thông quốc tế mặc định rằng nhắc tới Hoa Ngữ thì bắt buộc có Phạm Băng Băng.

Thông tin Lưu Khải Uy - Dương Mịch ly hôn trở thành một đề tài gây xôn xao mạng xã hội và truyền thông xứ Trung. Ở nhiều nước Châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc... thông tin này cũng khiến truyền thông xôn xao. Tuy nhiên, điều hài hước đó chính là truyền thông Hàn Quốc đành phải sử dụng cái tên Phạm Băng Băng trong câu chuyện không hề liên quan này để "câu view".

Cụ thể, trang Naver, cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc đã đăng tải thông tin này với dòng title: "Nữ diễn viên nổi tiếng bằng Phạm Băng Băng là Dương Mịch đã ly hôn".

Số nhọ như Phạm Băng Băng: Đang yên đang lành bị báo Hàn réo gọi vì Dương Mịch ly hôn  - Ảnh 1.

Theo nhiều người, Phạm Băng Băng có vẻ như khá "đen đủi" khi chẳng làm gì cũng bị réo gọi. Tuy nhiên, theo nhiều người, chuyện này không quá tệ đối với Phạm Băng Băng bởi nó chỉ biểu thị danh tiếng của cô tại Hàn Quốc thu hút hơn nhiều so với Dương Mịch mà thôi. Được biết, tại Hàn Quốc, danh tiếng của Phạm Băng Băng chỉ thua kém mỗi Thành Long mà thôi. 

Số nhọ như Phạm Băng Băng: Đang yên đang lành bị báo Hàn réo gọi vì Dương Mịch ly hôn  - Ảnh 2.

Trong khi đó, Dương Mịch dù là ngôi sao nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng ít người Hàn biết đến. Việc Naver sử dụng tên Phạm Băng Băng cũng là điều dễ hiểu mặc dù khá hài hước mà thôi.

Nguồn: Weibo

Pa Dun,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN