Dù Justin Bieber và Selena Gomez đã chia tay từ lâu, nhưng chỉ một động thái nhỏ của Taylor Swift cũng đã khiến mối quan hệ này nóng sốt trở lại.

Drama gây bão nhất ngày hôm nay không gì khác ngoài cuộc đại chiến giữa hai ngôi sao âm nhạc hàng đầu Hollywood Taylor Swift và Justin Bieber . Chính vì thế, mọi động thái của Taylor trên các mạng xã hội, đặc biệt là Tumblr - nơi cô chia sẻ tâm thư được dân tình chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hôm nay, tờ Elle đã đưa tin nóng hổi với tựa đề: "Taylor Swift vừa xác nhận Justin Bieber từng ngoại tình sau lưng Selena Gomez chỉ bằng một cái click". Cụ thể, Taylor Swift đã bấm thích rất nhiều những bài đăng của fan chỉ trích hành vi tồi tệ Bieber và Braun. Trong số đó, có một bài đăng nói về việc Justin Bieber đã ngoại tình sau lưng Selena Gomez - một trong những người bạn thân của nữ ca sĩ 29 tuổi.

SỐC: Taylor Swift xác nhận Justin Bieber ngoại tình sau lưng Selena Gomez chỉ bằng một cái click?

Liệu Justin có thật sự bị Selena phát hiện ngoại tình?

SỐC: Taylor Swift xác nhận Justin Bieber ngoại tình sau lưng Selena Gomez chỉ bằng một cái click?

Bài đăng được Taylor Swift like nhiệt tình

Thực ra chính Justin Bieber cũng từng tiết lộ một cách ẩn ý về việc bản thân anh không phải là một người chung thuỷ. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với I-d Magazine, nam ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi vẫn đang tìm cách làm thế nào để bước vào một mối quan hệ, làm thế nào để vẫn được là chính mình giữa những con người luôn đánh giá mối quan hệ của chúng tôi thông qua mạng xã hội. Tôi nghĩ rằng việc này khiến tôi khá đau đầu, bởi nó còn liên quan đến lòng tin và nhiều thứ vụn vặt khác. Thử tưởng tượng bạn đang bước trên con đường có rất nhiều phụ nữ đẹp xung quanh. Khi đó bạn sẽ nhận ra mình thật sự gặp rắc rối rồi".

Tuy nhiên đến nay đây vẫn chỉ là suy đoán của netizen, chưa có thông tin nào được người trong cuộc xác nhận.

Nguồn: Elle

Lucy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN