Nhiều người cho rằng, Quỳnh Anh Shyn vẫn hợp với phong cách dễ thương thuở mới vào nghề hơn bây giờ.

Mới đây, hot girl Quỳnh Anh Shyn đã đăng tải lên cả trang Facebook và Instagram cá nhân những bức ảnh diện bikini chạy trên đồi cát. Trong ảnh, người đẹp chỉ diện một bộ bikini nhỏ xíu, tóc nhuộm vàng cộng thêm đôi boots cao cổ đầy cá tính.

Sốc trước cách tạo dáng khi diện bikini của Quỳnh Anh Shyn, fan thi nhau khuyên nhủ 1 điều

Quỳnh Anh Shyn diện bikini nhỏ xíu chạy trên đồi cát

Sốc trước cách tạo dáng khi diện bikini của Quỳnh Anh Shyn, fan thi nhau khuyên nhủ 1 điều

Những hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với gần 10.000 lượt thích cùng gần 600 bình luận trên trang facebook của Quỳnh Anh Shyn. 

Bên cạnh những lời khen, 2 bức ảnh này của Quỳnh Anh Shyn cũng nhận về vô số gạch đá của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, hình ảnh quá sức nổi loạn và nóng bỏng, đồng thời bày tỏ quan điểm, Quỳnh Anh Shyn vẫn hợp với phong cách dễ thương, đáng yêu ngày xưa hơn là sự nổi loạn, nóng bỏng của hiện tại.

Sốc trước cách tạo dáng khi diện bikini của Quỳnh Anh Shyn, fan thi nhau khuyên nhủ 1 điều

Những hình ảnh mới của Quỳnh Anh Shyn nhận mưa gạch đá từ cư dân mạng

Nhiều người để lại bình luận: "Quỳnh Anh ngày xưa dễ thương thật sự, giờ thấy ghê quá", "Chả hiểu đẹp chỗ nào mà các bạn vẫn cứ bảo chất"," Ngày xưa xinh đẹp bao nhiêu, giờ toàn theo mấy cái phong cách Tây Âu nhìn sợ thật"…

Nhiều ý kiến cho rằng, sự thay đổi của Quỳnh Anh Shyn là cần thiết phù hợp với độ tuổi. "Đẹp quá, mỗi người có một phong cách và thần thái khác nhau. Không thích Quỳnh Anh bạn có thể bỏ theo dõi. Quỳnh Anh mặc thế nào thấy đẹp và tự tin thì bạn ấy mặc".

Nếu như thuở mới vào nghề, Quỳnh Anh Shyn gây ấn tượng với phong cách dễ thương và đáng yêu, thì mấy năm gần đây, cô nàng đã hoàn toàn lột xác trở nên trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều.

Nguồn: FB

Hà Phương,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN