Sơn Tùng có lẽ vô cùng bất ngờ vì đang yên đang lành bất ngờ bị CĐM "gọi hồn" vì không công khai ủng hộ trong dịch chống covid-19.

Thời gian gần đây, sao Việt nối tiếp nhau quyên góp chống Covid-19, hạn mặn ở miền Tây. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như số tiền từ thiện của mỗi nghệ sĩ không bị một bộ phận cư dân mạng đem ra đong đếm, thậm chí, có một số sao Việt quyên góp còn bị chê keo kiệt.

Chuyện sao Việt đi từ thiện không ủng hộ cũng bị nói, ủng hộ ít cũng bị nói!

Không dừng lại ở việc so sánh số tiền từ thiện của nghệ sĩ, một bộ phận cư dân mạng còn chất vấn những ngôi sao hạng A giàu có nhưng chưa thấy bỏ tiền túi để chống dịch, hạn mặn.

Mới đây, nhiều người còn đặt câu hỏi  "Tại sao Sơn Tùng M-TP hiện tại vẫn im lặng?". Cuộc tranh cãi này bắt nguồn từ việc một người bày tỏ quan điểm: "Sơn Tùng M-TP chưa thấy lên tiếng nhỉ. Giàu vậy chắc lúc lên tiếng phải chất lắm". 

Sơn Tùng bị "réo tên" khi chưa công khai ủng hộ trong đợt chống dịch covid-19

Trước lời thắc mắc này, nhiều người ngay lập tức bênh vực cho Sơn Tùng M-TP khi cho rằng có thể nam ca sĩ gốc Thái Bình chỉ muốn âm thầm làm từ thiện, không thích rùm beng trên truyền thông. Vì vốn dĩ từ trước đến nay ai cũng biết với những hoạt động thiện nguyện, Sơn Tùng M-TP luôn muốn diễn ra trong im lặng, không phô trương. Rút kinh nghiệm từ việc một số nghệ sĩ bị cư dân mạng soi mói, mỉa mai chuyện ủng hộ nhiều hay ít, chính vì vậy cứ im lặng mà làm là điều tốt nhất.

Nhiều người đặt câu hỏi vì sao chưa thấy Sơn Tùng ủng hộ

Sơn Tùng M-TP không đóng góp cũng chẳng sao vì làm từ thiện là tự nguyện, không thể ép buộc. 

Trước đó MC Trấn Thành, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, siêu mẫu Minh Tú là 3 sao Việt bị nhiều người dèm pha chuyện không quyên góp, hoặc quyên góp ít.

MC Trấn Thành mới đây đã phải lên tiếng thẳng thắn về vấn đề làm từ thiện của nghệ sĩ. Anh cho rằng từ thiện là tự nguyện, đừng ép nhau. Còn việc MC Trấn Thành có ủng hộ chống dịch hay không thì có trời biết, đất biết, những người anh giúp đỡ biết chứ không cần nói nhiều với ai.

Bé Xoài

WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN